Huy Gà
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Huy Gà

Game thủ Huy Gà là ai?
Huy Gà có tên thật là Hoàng Thanh Huy - là một tay súng trẻ nhất trong đội hình hiện tại của Box Gaming. Anh đã từng giành chiến thắng trong hàng loạt các giải đấu CrossFire và là một trong số hiếm hoi các game thủ vô địch tất cả các tựa game mà anh từng thi đấu.
Huy Gà là một anh chàng rất đam mê game, anh biết đến game từ năm 2013 (khi đó Huy Gà mới 13 tuổi). Tựa game đầu tiên mà Huy Gà thử chơi đó chính là game đột kích CrossFire. Dù mới chơi nhưng Huy Gà luôn cảm nhận được khả năng của mình trong những tựa game bắn súng. Nhưng khi đó, Huy Gà vẫn chưa thực sự dám mạo hiểm, anh vẫn chú trọng vào việc học trên trường của mình.
Mãi đến năm 2017, Huy Gà đủ can đảm để đăng ký tên mình vào giải đấu game đầu tiên mang tên Crossfire Legends League. Và ngay từ giải đấu đầu tiên ấy, bằng khả năng vượt trội của mình, Huy Gà đã xuất sắc giành được chức vô địch đầu tiên của cuộc đời.
Thừa thắng xông lên khi trong 2 năm 2017 và năm 2017, Huy Gà đã liên tiếp gặt hái thêm 4 chức vô địch trong các giải đấu khác nhau của tựa game Đột kích (CrossFire) này. Và cũng từ đó Huy Gà nhận ra bản thân thật sự có năng khiếu và anh sẽ chính thức theo đuổi con đường trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, sau một thời gian tựa game Đột kích (CrossFire) không được update và bị bỏ quên bởi nhà phát hành thì Huy Gà đã chuyển sang lựa chọn game PUBG Mobile. Đến với tựa game mới này, Huy Gà cũng không quên nỗ lực sẽ khẳng định bản thân và theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp.
Không chỉ nỗ lực hết mình để khẳng định khả năng của bản thân mà Huy Gà cùng người em song sinh của mình có tên Hiếu Mèo đã thực sự may mắn khi lọt vào mắt xanh của Box Gaming. KHi đó Box Gaming đang rất cần một không khí tươi trẻ trong đội hình, tạo thành nguồn năng lượng tích cực mới. Và hai cái tên tuổi trẻ, tài cao là Huy Gà và Hiếu Mèo là hai cái tên nổi bật nhất, cả team đặc biệt ấn tượng với sự hiền lành và chịu khó của hai anh em. Chính vì vậy mà cả team Box Gaming đã thống nhất liên hệ với cả Huy Gà và Hiếu Mèo để mời gia nhập đội tuyển.
Khi đứng trong đội hình Box Gaming, Huy Gà đã được đào tạo bài bản, được các lớp đàn anh đi trước truyền đạt nhiều những kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý báu nên Huy Gà tiến bộ rất nhanh. Huy Gà liên tục được trui rèn và hoàn thiện kỹ năng qua từng trận đấu với một tốc độ chóng mặt. Trong đội hình mới của Box Gaming lúc này, nếu Louis là bộ não, Loki là bức tường ổn định và Pimay đảm nhiệm vị trí hỗ trợ thì Huy Gà trở thành ngòi nổ bứt phá, liên tục đoạt về những điểm số quan trọng giúp Box Gaming hoàn thành được kế hoạch của mình. Huy Gà đã dần trở thành một nhân tố không thể thiếu và đóng góp vô cùng quan trọng cho chức vô địch của Box Gaming tại PMPL Việt Nam Mùa Xuân.
Là một game thủ trẻ tuổi, Huy Gà luôn mang trong mình khát khao chiến thắng và mơ ước trở thành nhà vô địch Việt Nam và sắp tới sẽ cùng Box Gaming lần đầu tiên đem nền PUBG Mobile nước nhà vươn ra khỏi Đông Nam Á và tới với Thế Giới.
Xin chúc cho Huy Gà sẽ luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Game thủ Huy Gà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Huy Gà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Huy Gà

Game thủ Huy Gà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Gà

Game thủ Huy Gà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Gà sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Game thủ Huy Gà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Gà sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Huy Gà xếp hạng nổi tiếng thứ 2484 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Huy Gà

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Huy Gà

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot