Huy Bee
Nơi sống/Làm việc:
Hải Dương
Nơi sinh:
Hải Dương
Ngày sinh:
25 - 9 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Huy Bee

Streamer Huy Bee là ai?
Huy Bee có tên thật là Gia Huy, anh là một chàng trai trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Huy Bee hiện đang là streamer có tiếng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.
Huy Bee sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đa tình và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Huy Bee còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi khả năng chơi game siêu đỉnh đặc biệt là khả năng leo rank. Ngoài ra, Huy Bee còn luôn có cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và chuyện trò cởi mở với fan nên anh luôn được mọi người yêu thích. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Huy Bee đã thu hút gần 90 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Huy Bee cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ thêm đôi chút về niềm đam mê đối với game, Huy Bee cho biết anh đam mê game từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Càng chơi càng bị cuốn hút. Tuy nhiên, thời gian đó bố mẹ thường xuyên cấm cản việc Huy Bee chơi game, bố mẹ Huy Bee chỉ muốn Huy Bee tập trung vào việc học để sau khi tốt nghiệp chọn một ngành học nào đó để theo đuổi. Tuy nhiên, Huy Bee vẫn luôn nỗ lực vừa học vừa chơi và anh cũng muốn chứng tỏ cho bố mẹ biết con đường mà anh theo đuổi chơi game là hoàn toàn đúng đắn.
Càng tìm hiểu về game và chơi game anh càng thấy bản thân có năng khiếu và không thể sống thiếu game. Chính vì vậy Huy Bee quyết định theo đuổi con đường trở thành một streamer. Đoạn đường bắt đầu lúc nào cũng nhiêu gian truân và thử thách nhưng với sự quyết tâm theo đuổi con đường mà anh đã chọn lựa thì khó khăn nào cũng vượt qua.
Giờ đây, Huy Bee đã đạt được những thành công nhất định. Và hàng ngày Huy Bee vẫn không ngừng cố gắng để ngày càng thành công hơn nữa, được mọi người yêu quý hơn nữa

Streamer Huy Bee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Huy Bee là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Huy Bee

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Bee

Streamer Huy Bee sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Bee sinh ngày 25-9-1995 (26 tuổi).
Streamer Huy Bee sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Bee sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Huy Bee xếp hạng nổi tiếng thứ 2941 trên thế giới và thứ 158 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Huy Bee

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Huy Bee

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hải Dương

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot