HOT GIRL MINA YOUNG

HOT GIRL MINA YOUNG

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Hot girl Mina Young

Hot girl Mina Young là ai?
Mina Young tên thật là Nguyễn Nga, là một cô sinh viên Thanh Nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Hình ảnh Mina trong bộ trang phục quân nhân được chia sẻ trên mạng xã hội bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Cô nàng được cư dân mạng nhận xét sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê. Được biết, ngoài công việc học tập tại trường, Mina còn là một người mẫu ảnh khá có tiếng. Khi có thời gian rảnh, cô nàng thường đi làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia hay cho các cửa hàng thời trang.

Được đào tào tại ngôi trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội, có thế mạnh về ngoại hình, Mina đang định hướng phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Mina cho biết, từ bé cô đã tham gia ca đoàn tại nhà thờ và một số câu lạc bộ âm nhạc tại thành phố nên đam mê nghệ thuật đã chớm nở từ sớm. Cô có ước mơ sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, quyết tâm đi lên bằng chính thực lực của mình. Cũng chính vì thế mà cô đã thi vào trường Đh Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Ngoài khả năng ca hát, Mina còn đang học thêm các loại nhạc cụ và nhảy hiện đại. Cô cho rằng ngoại hình cũng là một lợi thế lớn đối với người nghệ sĩ, tuy nhiên nó cũng không phải là yếu tố quyết định tất cả, mà một người nghệ sĩ cần phải trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết. Được biết, dòng nhạc nhẹ là dòng nhạc mà Mina muốn hướng đến. Theo Mina, để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thì giọng hát hay và kỹ thuật tốt là quan trọng nhất.

Ban đầu, khi Mina mới quyết định theo con đường nghệ thuật, cô không nhận được sự chấp thuận từ gia đình. Nhưng vì quyết tâm thực hiện ước mơ của mình nên cô đã tự ý đăng ký thi vào trường Đh Văn hóa nghệ thuật Quân đội để theo đuổi đam mê. Và cuối cùng, cô cũng thuyết phục được gia đình mình. Hiện tại, người thân của Mina đều ủng hộ cô.

Tóm tắt lý lịch Mina Young

Hot girl Mina Young sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mina Young sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Hot girl Mina Young sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mina Young sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Mina Young xếp hạng nổi tiếng thứ 76954 trên thế giới và thứ 628 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Hot girl Mina Young

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


HOT GIRL MINA YOUNG

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot