Hồng Anh
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Phú Thọ
Ngày sinh:
1 - 6 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ AOE Hồng Anh

Game thủ AOE Hồng Anh là ai?
Game thủ Hồng Anh tên thật là Đinh Trung Hiếu, anh sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với Chim sẻ đi nắng (CSĐN): ngày 1/6/1996. Vì thế nhiều người đặt cho Hồng Anh cái tên "Chim sẻ đi nắng version 2".

Hồng Anh đến với AOE không biết từ khi còn ít tuổi, AOE là một vô số game anh đã từng chơi qua và chơi giỏi, như LOL, Half Life, Fifa online, Võ Lâm truyền kỳ, Kiếm thế, Dota...

Khi lên hà Nội tham gia vài trận giao lưu ra mắt, Hồng Anh gia nhập GameTV và đạt một số danh hiệu. Khi CSDN trở về GameTV từ Trường Sa, hai game thủ đã tạo nên một GameTV mạnh nhất trong tứ hùng trong năm 2014 đến đầu 2015.
Đến tháng 8/2015, Hồng Anh chuyển sang thi đấu cho clan Thái Bình.

Hồng Anh thời trẻ

Lại cũng như CSĐN, gia đình Hồng Anh có 2 anh em trai và HA là út. Sự nghiệp AOE của HA chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi người anh tên Dũng - là một game thủ có máu mặt trong nội bộ AOE Phú Thọ với nick aoe "Mr.Dung No1". Cùng với anh trai và những người đồng đội khác trong team Việt Trì, Hồng Anh đã giành rất nhiều danh hiệu của tỉnh Phú Thọ.

Tóm tắt lý lịch Hồng Anh

Game thủ AOE Hồng Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Anh sinh ngày 1-6-1996 (25 tuổi).
Game thủ AOE Hồng Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Anh sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hồng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 888 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Hồng Anh

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Hồng Anh

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Phú Thọ

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot