Học Mõm
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Học Mõm

Streamer Học Mõm là ai?
Học Mõm có tên thật là Nguyễn Hữu Học, anh là một streamer Free Fire với biệt danh “thánh một hit” khá nổi tiếng khi là người đầu tiên ở Việt Nam mang kỹ năng Oneshot shotgun bằng M1014 + Spas 12 vào chế độ rank.
Có thể nói Học Mõm theo đuổi công việc streamer cũng khá lâu rồi nhưng khi đó tên tuổi của anh không mấy khi nổi bật. Học Mõm đã từng thử sức mình ở khá nhiều tựa game như PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,... nhưng phải đến khi thử sức mình với game Free Fire thì anh mới có được cho mình chỗ đứng trong làng streamer. Tính đến thời điểm hiện tại (T6/2020) fanpage cá nhân của anh đã thu hút gần 120k lượt theo dõi và kênh youtube cá nhân cũng thu hút hơn 150K đăng ký kênh với số lượt xem lên đến gần 10 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Học Mõm cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ đôi chút về quyết định lựa chọn theo đuổi con đường trở thành một streamer, Học Mõm cho biết: Học Mõm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, nên tuổi thơ của anh rất vất vả và lam lũ. Năm lên lớp 8, Học Mõm đã phải đi làm thuê tại một quán Karaoke. Vì quá mải mê kiếm tiền phụ giúp gia đình, nên Học Mõm đã học hành chểnh mảng, sa sút, các điểm số cứ tụt dần. Anh dần dần bị bạn bè khinh rẻ và xa lánh không muốn chơi cùng. Không có bạn bè, Học Mõm tìm đến game để giải tỏa nỗi buồn, cô đơn. Anh luôn có một khao khát được chơi và chuyện trò cùng mọi người. Cũng chính tại thời điểm đó, công việc streamer bùng nổ, Học Mõm như tìm thấy niềm đam mê bất tận của mình. Anh đã có một quyết định quan trọng và táo bạo nhất cuộc đời mình đó chính là vay nợ 70 triệu để xây dựng một dàn máy thật mạnh để phục vụ công việc streamer.
Sau 2 năm nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, Học Mõm đã có được thành công nhất định như ngày hôm nay. Dù chặng đường phia trước còn khá nhiều những gian nan và thử thách nhưng với sự tự tin, nỗ lực và phát triển bản thân, Học Mõm sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Streamer Học Mõm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Học Mõm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Học Mõm

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Học Mõm

Streamer Học Mõm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Học Mõm sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Streamer Học Mõm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Học Mõm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Học Mõm xếp hạng nổi tiếng thứ 3096 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Học Mõm

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Học Mõm

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot