Hoàng Sầu
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hải Phòng
Ngày sinh:
10 - 9 - 1992
Con giáp:
Nhâm Thân
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Hoàng Sầu

Streamer Hoàng Sầu là ai?
Hoàng Sầu có tên thật là Nguyễn Văn Hoàng, anh là một stream trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Hoàng Sầu đang là streamer/ creator với tựa game PUBG Mobile, trên nền tảng facebook gaming được rất nhiều các bạn trẻ trong cộng đồng mạng yêu mến.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Sầu đã rất thích chơi game và anh thường xuyên chơi game khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên, thời gian đó, Hoàng Sầu vẫn phải tập trung chính vào việc học và anh tạm gác lại ước mơ trở thành game thủ của mình.
Tuy nhiên, đến khi tốt nghiệp, Hoàng Sầu dành chủ yếu thời gian của mình để chơi game và luyện game. Và nhanh chóng sau đó, Hoàng Sầu đã trở thành một game thủ được đông đảo mọi người biết đến. Anh còn mạnh dạn đăng ký tham gia đấu giải PUBG được tổ chức tại An Lão, Kiến An, Hải Phòng. Với khả năng chơi game linh hoạt, nhanh nhạy và nhắm bắn chuẩn, Hoàng Sầu đã xuất sắc giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi. Từ đó mà Hoàng Sầu đã quyết định theo đuổi con đường game thủ đến cùng.

Trở lại vài năm lại đây, công việc streamer được đông đảo mọi người quan tâm và theo đuổi. Và Hoàng Sầu cũng không ngoại lệ. Anh lại tập tành livestream và mong muốn sẽ trở thành một stremer chuyên nghiệp. Với khả năng chuyên môn tốt, cách nói chuyện vô cùng hài hước, dí dỏm Hoàng Sầu đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ mọi người. Fanpage cá nhân của anh đã thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi và mỗi lần anh livegame đều thu hút hàng ngàn lượt xem. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Hoàng Sầu cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố găng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài công việc là một streamer / một nhà sáng tạo nội dung trên facebook, Hoàng Sầu còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện anh đang là chủ của một tiệm trà chanh khá đắt khách tại Hải Phòng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Hoàng Sầu cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc để mang đến cho khán giả những trận game hay nhất cũng như những buổi livestream vô cùng chất lượng. Hoàng Sầu cũng mong rằng công việc kinh doanh của mình sẽ ngày càng thuận lợi và phát triển hơn nữa.
Xin chúc cho Hoàng Sầu sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Hoàng Sầu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hoàng Sầu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hoàng Sầu

Streamer Hoàng Sầu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Sầu

Streamer Hoàng Sầu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Sầu sinh ngày 10-9-1992 (29 tuổi).
Streamer Hoàng Sầu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Sầu sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hoàng Sầu xếp hạng nổi tiếng thứ 694 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hoàng Sầu

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hoàng Sầu

Người nổi tiếng sinh năm 1992

Người nổi tiếng cùng Hải Phòng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot