Hoàng Luân
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1988
Con giáp:
Mậu Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 2

Tiểu sử Caster Hoàng Luân

Caster Hoàng Luân là ai?
Hoàng Luân (tên đầy đủ Huỳnh Hải Hoàng Luân) được xem là bình luận viên có kinh nghiệm nhất của Vietnam Esports TV. Hoàng Luân có thâm niên 7 năm gắn bó với công việc bình luận Thể thao Điện tử. Anh được xem là người thổi lửa cho các trận đấu đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại. Phong cách của bình luận viên Hoàng Luân thường sắc sảo và chuyên nghiệp. Anh luôn thể hiện cảm xúc thực của mình về những gì đang diễn ra, đặc biệt là những tình huống giao tranh cao trào, nảy lửa và đầy kịch tính. Khả năng đọc giao tranh của bình luận viên Hoàng Luân chắc chắn là số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại. Mọi chi tiết đều được Hoàng Luân truyền tải tới người xem một cách chính xác, rõ ràng và mạch lạc.
Chất giọng bình luận cực chất cùng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng diễn đạt, nhiệt huyết với nghề khiến Hoàng Luân chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Hầu như không một giải đấu lớn nào có thể hoàn hảo nếu vắng mặt Hoàng Luân.
Trước khi gắn bó với công việc bình luận Thể thao Điện Tử, Hoàng Luân từng là bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp của kênh SCTV15.

Hoàng Luân thời trẻ

Bước vào ngưỡng cửa Đại học năm 2006, Hoàng Luân là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đến những năm cuối, Hoàng Luân vẫn chưa định hướng được công việc trong tương lai. Khá mông lung, Hoàng Luân thực tập tại nhiều đơn vị, trải qua nhiều công việc khác nhau trong quãng thời gian chập chững vào đời. Mặc dù vậy, có hai niềm đam mê chưa bao giờ nguội tắt bên trong Hoàng Luân là Game và bóng đá. Ra trường, Hoàng Luân mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển vào vị trí biên tập viên Thể thao đài SCTV. Đúng lúc chương trình thể thao đang thiếu bình luận viên, Hoàng Luân được giao đảm trách công việc này.
Khi Hoàng Luân bắt đầu công việc bình luận viên Thể thao Điện tử gặp nhiều khó khăn bởi không có một người đi trước cụ thể nào để anh học hỏi.

Caster Hoàng Luân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Hoàng Luân là ai?
Hoàng Luân và Bá Nhật là cặp đôi bình luận Liên Minh Huyền Thoại được yêu mến ở Việt Nam với nhiều màn kết hợp ăn ý. Bộ đôi được xem là cặp song sát trong lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Chiều cao cân nặng Caster Hoàng Luân

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Luân

Caster Hoàng Luân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Luân sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Caster Hoàng Luân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Luân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Luân xếp hạng nổi tiếng thứ 619 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Caster Hoàng Luân

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Hoàng Luân

Người nổi tiếng sinh năm 1988

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot