Hoàng Hiếu
Nơi sống/Làm việc:
Hải Dương
Nơi sinh:
Hải Dương
Ngày sinh:
? - ? - 1992
Con giáp:
Nhâm Thân
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu là ai?
Hoàng Hiếu, nickname là Toạc là một bình luận viên đế chế điển trai và vô cùng tài năng. Anh đã có hơn 8 năm trong nghề và được đông đảo khán giả yêu mến. Hiện tại, Hoàng Hiếu đã tách ra khỏi team Bibiclub để trở thành một bình luận viên tự do. Và anh thường livestream đều đặn trên fanpage Hoàng Hiếu của mình.
Hoàng Hiếu là một người đam mê game đặc biệt là đế chế ((AOE), chính niềm đam mê đó đã thúc đẩy anh lựa chọn công việc trở thành một bình luận viên đế chế. Với sự am hiểu về game cùng với cách bình luận tếu táo, duyên dáng nhưng vẫn chuẩn chỉnh chuyên môn, chiến thuật, nên Hoàng Hiếu còn được coi là “vitamin C” không thể thiếu của các trận đấu. Anh đầu quân cho team Bibi Club đến nay cũng đã là 8 năm, các khán giả đến với Bibi Club không chỉ bởi vì mảnh Tứ Quý vàng - Bibi, mà còn vì bình luận viên Hoàng Hiếu. Sự hài hước đã giúp anh mang về cho Bibi Club và chính mình một lượng fan đông đảo.

Nhưng đến tháng 4/2019, Hoàng Hiếu đã chính thức chia tay Bibi Club khi anh chia sẻ “Đây là buổi bình luận cuối cùng” của mình đã gây xôn xao trong cộng đồng. Hoàng Hiếu quyết định chia tay team Bibiclub để trở thành một bình luận viên tự do và anh sẽ tập trung chính cho công việc livestream, bình luận công nhật cho các clan thuê để kiếm thêm thu nhập và anh còn bật mí mình sẽ thử sức trong một vai trò mới đó là vai trò trở thành một diễn viên.

Điều đặc biệt, Hoàng Hiếu sẽ livestream hàng ngày trên fanage BLV Hoàng Hiếu của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage của Hoàng Hiếu cũng thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Hàng ngày được nhiều khán giả theo dõi, xem livestream trên fanpage, Hoàng Hiếu cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Hoàng Hiếu luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Hoàng Hiếu còn cho biết trên page của anh không chỉ live về game mà còn nhiều các sản phẩm talk show, video, phim hài,... để phục vụ cho mọi người. Hoàng Hiếu đang dần phát triển bản thân trở thành một streamer chuyên nghiệp được đông đảo mọi người biết đến.

Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Hiếu

Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Hiếu sinh ngày ?-?-1992 (29 tuổi).
Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Hiếu sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hoàng Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 3207 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hoàng Hiếu

Người nổi tiếng sinh năm 1992

Người nổi tiếng cùng Hải Dương

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot