Hoa Nhật Huỳnh

Hoa Nhật Huỳnh

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
17 - 5 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Hoa Nhật Huỳnh

Streamer Hoa Nhật Huỳnh là ai?
Hoa Nhật Huỳnh tên thật là Huỳnh Nhật Hoa, còn được biết đến với cái tên Xuka, là một streamer, Youtuber được cộng đồng liên minh mến mộ. Với gương mặt xinh xắn, dễ thương, cá tính mạnh và cách nói chuyện hấp dẫn, Hoa Nhật Huỳnh hiện đang sở hữu fanpage có hơn 750 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng sinh năm 1996 này từng là sinh viên Học viện Tài Chính.

Cơ duyên đưa Xuka đến với nghề streamer đó là khi cô được mấy bạn nam trong lớp rủ đi chơi một tựa game khá nổi tiếng trong cộng đồng game Việt lúc bấy giờ. Vì được nghỉ học, lại thấy mọi người chơi cũng thú vị nên Xuka đã quyết định chơi thử. Sau này, càng chơi cô nàng lại càng cảm thấy thích thú. Khi biết đến lĩnh vực streaming qua các kênh game và các giải đấu lớn tại nước ngoài, cô đã rất muốn thử sức mình. Bất ngờ là các kênh stream của Xuka đều được cộng đồng game ủng hộ.

Là một cô gái đến với nghề streamer, Xuka cũng đã phải trải qua những khó khăn nhất định. Nhưng điều mà Xuka nhận thấy đó chính là đam mê của mình và quyết tâm chinh phục công việc mà mình đã chọn. Cô nàng 9X này từng nhận nhiều lời chê bài về cách stream của mình, lúc đó, cô đã cảm thấy rất tức giận, buồn và thậm chí cảm thấy bị tổn thương vì những nói ác ý. Nhưng vì đam mê và mục tiêu đã xác định từ đầu, cô đã vượt qua tất cả những khó khăn để rồi có được thành công như ngày hôm nay.

Được biết, ngoài thời gian làm stream, Xuka còn dành thời gian để làm vlog. Được biết, mỗi ngày cô phải livestream đến 2 ca, thường mất 8-10 giờ mỗi ngày. Ngoài thời gian đó, cô chỉ tập trung làm vlog để mang đến cho người xem những sản phẩm mà cô cảm thấy có ích cho cộng đồng. Có lẽ với mức độ làm việc như hiện tại thì Xuka thật khó có đủ thời gian để tìm hiểu một ai đó hay bắt đầu một mối quan hệ. Chính vì thế, cô chỉ tập trung vào mối quan hệ duy nhất đó chính là giữa cô và những người đang theo dõi và ủng hộ cô.

Streamer Hoa Nhật Huỳnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Hoa Nhật Huỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hoa Nhật Huỳnh

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoa Nhật Huỳnh

Streamer Hoa Nhật Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoa Nhật Huỳnh sinh ngày 17-5-1996 (25 tuổi).
Streamer Hoa Nhật Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoa Nhật Huỳnh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hoa Nhật Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 408 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hoa Nhật Huỳnh

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hoa Nhật Huỳnh

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot