Hipz
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
18 - 1 - 1995
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Hipz

Streamer Hipz là ai?
Hipz có tên thật là Mạnh Hiếu, là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Hipz live chủ yếu tựa game PUBG Mobile trên fanpage và anh thu hút hàng ngàn người theo dõi.
Hipz đam mê game từ khi anh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, thời điểm đó ba mẹ muốn Hipz tập trung vào việc học và lựa chọn cho mình một ngành học nào đó để theo học. Nên Hipz đã vừa phải tập trung hoàn thành việc học ở trường, vừa dành thời gian để luyện game. Hipz muốn chứng minh cho ba mẹ thấy chơi game không phải là xấu, và anh còn định hướng sẽ trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Hipz đã giành được một số giải thưởng cao quý như: - - Giải nhất Pegasus Overwatch Challenger
- Giải nhấtFinal TalkTv
- Giải nhấtSummer Cup
- Giải nhấtEast
- Giải nhất New Era
- Giải nhì Sea Tour 2016
- Giải nhất Sea Tour 2017
- Trong team World Cup VietNam 2016
- Trong team World Cup VietNam 2017
Những tưởng bản thân Hipz sẽ quyết tâm theo đuổi con đường game thủ đến cùng nhưng Hipz đã quyết định chuyển hướng trở thành một streamer. Hipz là một trong những streamer trẻ tuổi và tài năng của VirruSs Studio. Anh thường xuyên chia sẻ những video chơi game đỉnh cao lên trang cá nhân, kênh youtube. Và tính đến thời điểm hiện tại fanpage của anh đã thu hút gần 200 nghìn lượt theo dõi và kên youtube cá nhân cũng thu hút hơn 50 nghìn lượt sub với tổng số lượt xem lên đến gần 1.2 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Hipz cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Hipz sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi con đường streamer mặc dù trước mắt vẫn còn rất nhiều những khó khăn và thử thách. Hipz cũng mong muốn thời gian tới sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ mọi người.

Streamer Hipz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hipz là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hipz

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hipz

Streamer Hipz sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hipz sinh ngày 18-1-1995 (26 tuổi).
Streamer Hipz sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hipz sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hipz xếp hạng nổi tiếng thứ 1727 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hipz

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hipz

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot