Hiếu Leblanc
Nơi sống/Làm việc:
Trà Vinh
Nơi sinh:
Trà Vinh
Ngày sinh:
30 - 5 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Hiếu Leblanc

Streamer Hiếu Leblanc là ai?
Hiếu Leblanc (tên thật Thạch Chí Hiếu) là streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ gương mặt điển trai, cách nói chuyện duyên dáng, hài hước và khả năng chơi game ấn tượng, những buổi livestream của anh luôn thu hút hàng nghìn người xem cùng lúc. Streamer Hiếu Leblanc nổi tiếng với tướng Leblanc, ngoài tướng này anh chơi rất dở những tướng khác. Hiếu Leblanc hiện đang là streamer trực thuộc Box Studio, livetream hàng ngày trong khung giờ 20-23h.

Hiếu Leblanc được nhiều game thủ nhận xét là "streamer chiều fan nhất Việt Nam" khi sẵn sàng thực hiện gần như tất cả mọi yêu cầu của người xem. Ngay cả những việc oái oăm fan đưa ra như: Ra ngoài cửa stream, giả vờ ngất hay thậm chí là mặc đồ cosplay khi stream đều được anh thực hiện để chiều lòng mọi người. Hiếu Leblanc cho rằng có lẽ do khi làm nhân viên phục vụ nhà hàng, anh luôn có suy nghĩ khách hàng là thượng đề nên ai nói gì mình làm theo, mãi rồi thành thói quen.

Hiếu Leblanc thường thả tim cho tất cả những bài share livestream, đồng thời cố gắng trả lời hết mọi bình luận của người xem. Anh từng bị Facebook ban luôn acc chính do thả tim quá nhiều bài share. Đến khi lập thêm acc Facebook clone để thả tim vẫn bị ban tiếp do spam quá nhiều. Dù mất khá nhiều thời gian nhưng Hiếu Leblanc luôn tỉ mỉ và tâm huyết để đáp lại sự yêu mến của mọi người.

Cơ duyên Hiếu Leblanc gắn bó với nghề streamer có thể do tò mò. Thời điểm nghề streamer mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam, Hiếu Leblanc đã lên mạng tìm kiếm rất nhiều thông tin liên quan đến công việc này. Sau buổi livestream đầu tiên, anh nhận thấy mình rất hứng thú với công việc này. Hiếu Leblanc thích được cảm giác vừa chơi game vừa tương tác với mọi người, thích người khác xem mình chơi. Trước đây, Hiếu Leblanc từng live ở TalkTV, Garena Live rồi chuyển sang livestream trên Youtube và Facebook. Tương lai, Hiếu Leblanc sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, sáng tạo những nội dung thật hay để mang đến giây phút thư giãn cho khán giả.

Streamer Hiếu Leblanc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hiếu Leblanc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hiếu Leblanc

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiếu Leblanc

Streamer Hiếu Leblanc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiếu Leblanc sinh ngày 30-5-1999 (22 tuổi).
Streamer Hiếu Leblanc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiếu Leblanc sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hiếu Leblanc xếp hạng nổi tiếng thứ 2405 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người

Một số hình ảnh về Streamer Hiếu Leblanc

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hiếu Leblanc

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Trà Vinh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot