Hiếu Hakumen
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
8 - 10 - 1991
Con giáp:
Tân Mùi
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Hiếu Hakumen

Streamer Hiếu Hakumen là ai?
Hiếu Hakumen tên thật là Trương Đức Hiếu, là một streamer có tên tuổi, là một cao thủ khét tiếng trong cộng đồng FIFA. Anh chàng này sở hữu bảng thành tích đáng nể như: Vô địch FIFA Online 4 National Championship 2018, Á quân EACC Winter 2018, Vô địch BREC 2018 - China, Vô địch Galaticos 2019 - VN, Hạng 3 FIFA Online 4 National Championship 2019 season 2...
Hiếu Hakumen là một streamer của Box Studio - là một công ty chuyên đào tạo và quản lý các streamer hàng đầu Việt Nam. Bất kỳ một ai đam mê bộ môn Fifa Online có lẽ sẽ không xa lạ với anh chàng này Hiếu Fifa Online, bởi vì anh chàng này được xem là một huyền thoại với nhiều chức vô địch.

Hiếu Hakumen có cơ duyên đến với Pro Army. Anh đã tạo nên một cơn chấn động trong làng FIFA truyền thống khi giành chức vô địch FIFAVN 1st Cup 2012, sau đó lên ngôi vô địch WCG 2012 VN (WCG tức là World Cyber Game). Sau khi giành chức vô địch WCG VN 2012, Hiếu Hakumen đã không có cơ hội tham dự vòng chung kết thế giới được tổ chwucs tại Trung Quốc vì bị vướng thời gian học tại trường. Điều này đã khiến không chỉ Hakumen tiếc nuối, mà còn nhiều người hâm mộ anh cũng tiếc nuối.
Ở giải WCG 2013, nhờ sự cổ vũ và động viên từ người bạn gái và hiện giờ là vợ anh, Hiếu đã thể hiện được sự thống trị của mình khi giành chiến thắng 4 trận BO3 với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục. Sau khi vô địch WCG 2013 Hiếu Hakumen cùng đồng đội Tô Trung Hiếu đã trở thành đại diện cho FIFA Việt Nam tham gia ASIAN Indoor Game IV được tổ chức tại Hàn Quốc.

Streamer Hiếu Hakumen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hiếu Hakumen là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hiếu Hakumen

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiếu Hakumen

Streamer Hiếu Hakumen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiếu Hakumen sinh ngày 8-10-1991 (30 tuổi).
Streamer Hiếu Hakumen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiếu Hakumen sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hiếu Hakumen xếp hạng nổi tiếng thứ 2566 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hiếu Hakumen

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hiếu Hakumen

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot