Hehe
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Đang Cập Nhật
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ AOE Hehe

Game thủ AOE Hehe là ai?
Hehe là một game thủ trẻ của team AOE skyred, anh được biết đến với đôi bàn tay thao tác nhanh và phong cách điển vẩy E bắt dò đặc trưng của anh. Hehe bắt đầu được dân AOE Việt Nam biết tới sau khi anh giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm tài năng AOE của Skyred vào năm 2013. Hehe được đánh giá cao sau khi đạt được nhiều thành tích tốt trong các kèo đấu 2- cùng Bibi và sau đó là các kèo 4-4 trong team skyred. Sở trường của hehe là chơi ở vị trí đầu cánh. Anh đã trở thành một trong những game thủ trẻ hàng đầu của Việt Nam khi có khả năng ép đời cực phũ, tách chém và bỏ nhỏ nhanh cùng tài móc mày tốt, anh đã trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ gảm thủ nào.
Hehe còn được chấm điểm cao ở khả năng tích quân, bởi đây là lợi thế trong vị trí chém đầu cánh. Tuy nhiên sau nhiều năm chinh chiến, trong khi người bạn đồng hành của anh là game thủ Bibi đang dần trưởng thành trong lối đánh và khẳng định vị trí của mình trong làng AOE thì Hehe lại liên tục mang đến sự thất vọng cho fan hâm mộ của mình. Anh liên tiếp bại trận trước những game thủ chưa có tên tuổi và điều đáng buồn nhất đó chính là anh không thể giành cho mình 1 ví trí chính thức trong bất kỳ một thể loại nào để tham sự vào cuộc đại chiến Việt Trung. Sau nhiều thất bại liên tiếp của Hehe người hâm mộ anh cũng đang dần nhận ra lối đánh có phần khác biệt so với trước đây của game thủ này. Và họ cho rằng, lối chơi của anh đang gần như bị ảnh hưởng bởi lối chơi của Ugi từ cách xóc quân, đi quân cho đến các điều tiết trận đấu.

Tóm tắt lý lịch Hehe

Game thủ AOE Hehe sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hehe sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ AOE Hehe sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hehe sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hehe xếp hạng nổi tiếng thứ 62356 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Hehe

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hehe

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Đang Cập Nhật

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot