Heavy Phú Đại

Heavy Phú Đại

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
9 - 11 - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Thần Nông
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Heavy Phú Đại

Game thủ Heavy Phú Đại là ai?
Heavy Phú Đại hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đấu trường sinh tồn 2020 mùa này. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Phú Đại mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này.
Mặc dù trẻ tuổi nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn Anh hiện là đội trưởng của Heavy luôn thi đấu ổn định cùng với kinh nghiệm phong phú. Anh có tới 13 điểm hạ gục, dẫn đầu tuần thi đấu vừa qua. Có được khởi đầu thuận lợi trong mùa giải mới, Phú Đại vẫn rất khiêm tốn: "Bọn mình cũng bị áp lực nhiều trước sự kỳ vọng của người hâm mộ. Với kỹ năng điêu luyện nhanh nhẹn, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả giúp Heavy Phú Đại trở thành một game thủ cừ khôi, hiện tại Phú Đại đang có một phong độ ổn định và thi đấu rất tốt,

Mới đầu Heavy Phú Đại cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ thực thủ.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng nên Thanh Vũ được rất nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng anh đã gắn bó với AFK ngay từ những mùa đầu giải lớn giải nhỏ anh luôn đồng hành cùng AFK(tên trước đây của Heavy).
Nếu ai từng theo dõi kênh của Phú Đại thì đều biết được trên kênh của anh chủ yếu là việc chơi game vui vẻ cùng những người bạn và người yêu của mình. Đối với bạn bè và những người xung quanh Phú Đại luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng rất hay dỗi, nhưng khi bước vào game anh lại trở lên mạnh mẽ tự tin và rất quyết đoán trong lối chơi của mình. Đến với mỗi giải đấu trường sinh tồn 2020 lần này Heavy Phú Đại cũng như các thành viên trong team heavy đều cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giành chức vô địch lần này.

Game thủ Heavy Phú Đại trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Phú Đại là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Heavy Phú Đại

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Heavy Phú Đại

Game thủ Heavy Phú Đại sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Phú Đại sinh ngày 9-11-1998 (23 tuổi).
Game thủ Heavy Phú Đại sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Phú Đại sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Heavy Phú Đại xếp hạng nổi tiếng thứ 68324 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Heavy Phú Đại

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Heavy Phú Đại

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot