Heavy Panda
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Thanh Hóa
Ngày sinh:
2 - 12 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Heavy Panda

Game thủ Heavy Panda là ai?
Heavy Panda tê thật là Thiều Văn Thuận sinh năm 1997 - anh hiện đang là game thủ chuyên nghiệp thi đấu trong đội hình đội tuyển Heavy được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến trong làng game Free Fire. Tuyển thủ Panda cũng được người hâm mộ yêu mến và gọi bằng những biệt danh hết sức là đáng yêu như “trùm đoán bo”, “máy cắn bo di động”, “trùm đi bo",...

Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời cùng cách di chuyển bo vô cùng hợp lý Panda đã giúp cho những người đồng đội trong team có một lối chơi hợp lý để mang về những thành tích đáng nể. Để có được thành công như hôm nay bên sự cố gắng và nỗ lực của bản thân còn có sự ăn ý và cố gắng của những đồng đội Bảnh - KimChon -Phú Đại. Ngay khi đội hình này ra sân đấu đã khiến cho nhiều đối thủ khác phải dè chừng.

Mới đầu Heavy Panda cũng như nhiều những bạn trẻ khác, anh chỉ là chơi game để giải trí sau giờ làm. Nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Với kỹ năng tốt cùng lỗi bắn đa dạng nên Panda luôn nhận được nhiều lời mời từ các quân đoàn lớn, nhưng anh đã gắn bó với AFK ngay từ những mùa đầu giải lớn giải nhỏ nên anh luôn đồng hành cùng AFK (tên trước đây của Heavy). Ở trong quân đoàn Panda luôn học hỏi được rất nhiều từ những người bạn người đồng đội của mình nhờ đó giúp cho anh ngày càng tiến bộ và phát huy được hết khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu ai từng theo dõi kênh của Panda thì đều biết được trên kênh của anh chủ yếu là việc chơi game vui vẻ cùng những người bạn của mình. Đối với bạn bè và những người xung quanh minh thì Panda luôn vui vẻ, hòa đồng, nhưng khi bước vào game anh lại trở lên mạnh mẽ tự tin và rất quyết đoán trong lối chơi của mình.

Xin chúc cho Heavy Panda luôn mạnh khỏe, ngày càng chơi game giỏi hơn và thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.

Tóm tắt lý lịch Heavy Panda

Game thủ Heavy Panda sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Panda sinh ngày 2-12-1997 (24 tuổi).
Game thủ Heavy Panda sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Panda sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Heavy Panda xếp hạng nổi tiếng thứ 71411 trên thế giới và thứ 81 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Heavy Panda

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Heavy Panda

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thanh Hóa

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot