HEAVY Kimchon
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
?/?/2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử Game thủ Heavy Kimchon

Game thủ Heavy Kimchon là ai?
Heavy Kimchon tên thật là Trần Thanh Vũ sinh năm 2000. Anh hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đấu trường sinh tồn 2020 mùa này. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Kimchon mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù trẻ tuổi nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này số kill cá nhân anh đạt được đáng nể phục ngang bằng người anh em trong team mình là Heavy Bảnh. Hiện anh đang đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực của đội tuyển HEAVY.
Với kỹ năng điêu luyện nhanh nhẹn, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả giúp Heavy Kimchon trở thành một game thủ cừ khôi, hiện tại Kim Chon đang có một phong độ ổn định và thi đấu rất tốt, anh là một trong những tuyển thủ được đánh giá khá là cao trong trận chung kết quốc gia được tổ chức vào tháng 9 tới đây.
Mới đầu Heavy KimChon cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ thực thủ.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng nên Thanh Vũ được rất nhiều các quân đoàn mời về thi đấu. Mới đầu KimChon cũng đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực cho đội tuyển SCVG - Hạng 3 Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 vừa qua. Sự xuất sắc của KimChon đã giúp cho SCVG bứt phá vô cùng ngoạn mục tại những game đấu cuối cùng. Sau mùa giải, anh đã rời đội tuyển cũ và đầu quân cho HEAVY.
Không chỉ chơi game hay mà Thanh Vũ cũng rất thích được nấu ăn cho gia đình và mọi người. Đối với bạn bè và những người xung quanh anh luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng rất hay dỗi, nhưng khi bước vào game Kim Chon lại trở lên mạnh mẽ tự tin và rất quyết đoán trong lối chơi của mình.

Game thủ Heavy Kimchon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Kimchon là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Heavy Kimchon

Game thủ Heavy Kimchon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Kimchon sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Game thủ Heavy Kimchon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Kimchon sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, cầm tinh Canh Thìn 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


HEAVY Kimchon

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot