HEAVY Kiên74
Nơi sống/Làm việc:
Quảng Trị
Nơi sinh:
Quảng Trị
Ngày sinh:
08/07/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Cự Giải

Tiểu sử Heavy Kiên 74

Game thủ Heavy Kiên74 là ai?
Heavy Kiên74 tên thật là Hoàng Trung Kiên. Anh hiện là một trong những game thủ trong team Heavy được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến trong làng game Free Fire. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Kiên 74 mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù là trẻ tuổi nhất nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này.
Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả tạo nên một anh chàng thợ săn Heavy Kiên74 vô cùng là hoàn hâo được Team Heavy. Mới đầu Heavy Kiên74 cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau giờ học và mục tiêu chính mà gia đình hướng anh tới vẫn là học và không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp về game mà dang dở việc học, nhưng Hoàng Trung Kiên đã chứng tỏ cho mọi người trong gia đình mình thấy là sự lựa chọn của mình là đúng.
Với kỹ năng tốt cùng lối bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Hoàng Trung Kiên đã chọn cho mình về quân đoàn Heavy để thể hiện đam mê. Vào quân đoàn được các anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu giải và những thành viên xuất sắc trong quân đoàn đã giúp Hoàng Trung Kiên ngày càng tiến bộ và phát huy được khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.

Heavy Kiên74 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Heavy Kiên 74 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Heavy Kiên 74

Heavy Kiên74 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Kiên 74 sinh ngày 08/07/1999 (22 tuổi).
Heavy Kiên74 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Kiên74 sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, cầm tinh Kỷ Mão.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


HEAVY Kiên74

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Quảng Trị

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot