HEAVY Bảnh
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hưng Yên
Ngày sinh:
?/?/2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử Heavy Bảnh

Heavy Bảnh tên thật là Trần Thiện hiện đang là cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến trong làng game Free Fire. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Bảnh mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù là trẻ tuổi nhất nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này số kill cá nhân anh đạt được đáng nể phục ngang bằng người anh trong team mình là Heavy KimChon.
Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả tạo nên một anh chàng thợ săn Heavy Bảnh vô cùng là hoàn hâo được Team Heavy cử đi để "báo tử" cho các đội tuyển khác.
Mới đầu Heavy Bảnh cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau giờ học và mục tiêu chính mà gia đình hướng anh tới vẫn là học và không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp về game mà dang dở việc học, nhưng Trần Thiện đã chứng tỏ cho mọi người trong gia đình mình thấy là sự lựa chọn của mình là đúng.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Trần Thiện đã chọn cho mình về quân đoàn Heavy để thể hiện đam mê. Vào quân đoàn được các anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu giải và những thành viên xuất sắc trong quân đoàn đã giúp Trần Thiện ngày càng tiến bộ và phát huy được khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.

Heavy Bảnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Bảnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Heavy Bảnh

Heavy Bảnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Bảnh sinh ngày ?/?/2000 (21 tuổi).
Heavy Bảnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Bảnh sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, cầm tinh Canh Thìn.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


HEAVY Bảnh

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hưng Yên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot