Hậu Hoàng
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
4 - 7 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 2

Tiểu sử Youtuber Hậu Hoàng

Youtuber Hậu Hoàng là ai?
Hậu Hoàng (tên thật Hoàng Thúy Hậu) Youtuber nổi tiếng với phong cách dí dỏm, hài hước. Cô được mệnh danh là "thánh nữ nhạc chế", "thánh trending Youtube". Dù mới tham gia Youtube từ năm 2017, đến nay Hậu Hoàng đã trở thành quân Hậu quyền lực trên bàn cờ "Youtube". Kênh của Hậu Hoàng hiện có hơn 6, 8 triệu người đăng ký. Những video của Hậu Hoàng có chủ đề quen thuộc, âm nhạc bắt tai, tạo hình nhân vật gần gũi nên chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.
Hậu Hoàng là cô gái vô cùng cá tính và dễ thương. Những video của Hậu Hoàng luôn gần gũi, bắt kịp trào lưu của giới trẻ hiện nay. Hậu Hoàng không ra quá nhiều video nhưng nội dung được đầu tư nghiêm túc nên ra cái nào là "gây sốt" cái đó. Những video vui tươi, hài hước, chủ đề xoay quanh các vấn đề đời sống hàng ngày của Hậu Hoàng được các bạn tuổi teen đặc biệt yêu thích.Dù xem kênh Hậu Hoàng vào một ngày u ám hay buồn bã nhất thì khán giả cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video của cô gái "siêu nhắng nhít" và vô cùng dễ thương này.
Hậu Hoàng sở hữu nhiều video trăm triệu view như: Sức mạnh của Sao Đỏ (187 triệu lượt xem), Tuổi thơ tôi (111 triệu lượt xem), Những chị đại học đường (150 triệu lượt xem)..

Dù xem kênh Hậu Hoàng vào một ngày u ám hay buồn bã nhất thì khán giả cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video của cô gái "siêu nhắng nhít" và vô cùng dễ thương này.
Hậu Hoàng sở hữu nhiều video trăm triệu view như: Sức mạnh của Sao Đỏ (187 triệu lượt xem), Tuổi thơ tôi (111 triệu lượt xem), Những chị đại học đường (150 triệu lượt xem)..

Tính cách "lí lắc" trong các MV nhưng khi làm việc, Hậu Hoàng vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm. Cô bạn tuyệt đối không làm những video có nội dung bạo lực, phản cảm để câu view. Hậu Hoàng luôn cẩn trọng trong khâu chọn kịch bản. Ngoài ra, Hậu Hoàng không nhận quảng cáo cho các sản phẩm liên quan đến sức khỏe hay mỹ phẩm vì có thể ảnh hưởng đến người xem nếu sản phẩm kém chất lượng.
Hậu Hoàng là dancer thuộc nhóm nhảy S. U. D, từng có clip nhảy vui nhộn được đăng tải lên 9GAG thu hút hàng triệu lượt xem.

Hậu Hoàng thời trẻ

Trước khi trở thành Youtuber, Hậu Hoàng được gia đình định hướng trở thành nhân viên văn phòng ở một cơ quan nhà nước nào đó. Cô bạn từng theo học trường Học viện Tài chính. Tốt nghiệp Đại học, Hậu Hoàng thử sức với một vài công việc nhưng không được lâu vì cảm thấy không phù hợp với môi trường công sở. Hậu Hoàng từng làm việc tại Orion Media và VTC.

Youtuber Hậu Hoàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Hậu Hoàng là ai?
Hậu Hoàng từng xuất hiện trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Chiều cao cân nặng Youtuber Hậu Hoàng

Chiều cao: 155cm
Cân nặng: khoảng 45kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hậu Hoàng

Youtuber Hậu Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hậu Hoàng sinh ngày 4-7-1995 (26 tuổi).
Youtuber Hậu Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hậu Hoàng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hậu Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 30 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Youtuber Hậu Hoàng

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hậu Hoàng

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot