Hào Sữa
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Tiền Giang
Ngày sinh:
20 - 9 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Hào Sữa

Streamer Hào Sữa là ai?
Hào Sữa tên thật là Đỗ Nhất Hào, là một streamer có tên tuổi trong làng streamer Việt Nam. Anh chàng 9X này là một trong những cao thủ của Liên Quân Mobile, và là streamer nổi tiếng với hơn 800 nghìn lượt theo dõi trên Yotube của mình.
Vốn là một streamer đã từng tham gia nhiều giải đấu và đã đạt được nhiều giải thưởng, đó là bước đệm khẳng định sự dấn thân của Hào Sữa vào con đường game thủ chuyên nghiệp. Năm 2016, anh chàng này đã đạt giải Vô Địch Quân Đoàn Tranh Bá, và lọt Top Thách đấu của Liên Quân. Anh chàng này được nhiều người yêu mến bởi hình ảnh một streamer chỉn chu, điển trai, lịch lãm nhưng cũng vô cùng thân thiện, gần gũi, phóng khoáng. Với kỹ năng chơi game tốt, lối bình luận hóm hỉnh, và chất giọng miền Tây nhẹ nhàng, Hào Sữa đã chính phục được nhiều khán giả.
Không quá ngạc nhiên khi Hào Sữa sở hữu một lượng fan lớn. Trang fanpage của Hào Sữa hiện sở hữu gần 110 nghìn lượt theo dõi cùng lương tương tác khủng. Mỗi video livestreamer của Hào Sữa thường đạt lượng tương tác khủng. Trên Trang fanpage của mình, Hào Sữa thường đăng các clip cover nhạc trẻ và clip ăn theo trào lưu Tiktok. Giọng hát của Hào Sữa cũng được đánh giá cao, đặc biệt là khả năng đọc rap chuyên nghiệp.

Ngoài công việc streamer, Hào Sữa còn tham gia đóng phim. Streamer 9X này từng tham gia phim "Phim cấp 3". Hào Sữa từng đóng vai phụ trong nhiều clip đạt lượt xem khủng như Phim Cấp 3 Học Đường Nổi Loạn , MV ca nhạc do Phim Cấp 3 đảm nhận. Tuy mới bén duyên với nghề diễn viên nhưng Hào Sữa có khả năng sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật trong tương lai.

Tóm tắt lý lịch Hào Sữa

Streamer Hào Sữa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hào Sữa sinh ngày 20-9-1997 (24 tuổi).
Streamer Hào Sữa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hào Sữa sinh ra tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hào Sữa xếp hạng nổi tiếng thứ 3285 trên thế giới và thứ 186 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hào Sữa

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hào Sữa

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Tiền Giang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot