Hải Mõm
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Nam Định
Ngày sinh:
8 - 5 - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Hải Mõm

Streamer Hải Mõm là ai?
Hải Mõm có tên thật là Nguyễn Hữu Khải, là một anh chàng streamer trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, Hải Mõm đang stream các tựa game PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và nhiều tựa game khác theo xu thế và giúp người xem có được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.
Con đường đến với công việc streamer hiện tại của Hải Mõm cũng vô cùng gian truân và vất vả. Hải Mõm sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, khi anh là "con riêng" của bố và không được cả họ nội thừa nhận. Năm 13 tuổi, gia đình Hải Mõm gặp biến cố nên anh và mẹ đã về quê ngoại ở Nam Định sinh sống. Cũng từ đó mà Hải Mõm lỡ dở chuyện học hành. Khi không có điều kiện để đi học, Hải Mõm đã làm thêm rất nhiều các công việc từ phụ hồ, công nhân, bưng bê, ....
Đến năm 2016, Hải Mõm bắt đầu biết đến công việc streamer và anh muốn thử sức với lĩnh vực mới mẻ này. Và người truyền cảm hứng lớn nhất cho Hải Mõm chính là streamer điển trai đa tài Pew Pew. Hải Mõm thường xuyên theo dõi, học hỏi kinh nghiệm livestream từ người đàn anh đi trước để hoàn thiện mình.

Và chắc hẳn, những bước đi đầu tiên bao giờ cũng bỡ ngỡ và gặp muôn vàn khó khăn. Biến cố lại nối tiếp đến với Hải Mõm khi trong năm 2017, bố của Hải Mõm mất và mọi người lại càng ra sức phản đối con đường mà anh lựa chọn hơn. Nhưng Hải Mõm đã quyết tâm, nỗ lực vượt qua mất mát, đau thương với một mục đích sẽ chứng minh cho mọi người thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.
Vừa chơi game, vừa làm việc quần quật suốt ngày, thậm chí Hải Mõm còn nhận trông quán net đêm để vừa có thời gian chơi game và kiếm thêm được chút thu nhập.

Trời đã không phụ lòng người khi mọi nỗ lực của Hải Mõm đã được đền đáp xứng đáng. Hải Mõm đã trở thành một cái tên có tiếng trong làng streamer với số lượng người theo dõi trên fanpage cá nhân lên đến gần 1 triệu lượt, và trên kênh youtube cũng thu hút gần 900 nghìn lượt đăng ký kênh- một con số vô cùng ấn tượng. Hải Mõm đã có tiền để xây cho mẹ một căn nhà khang trang ở Nam Định và anh dần dần có cuộc sống ổn định tại Hà Nội với một gia đình nhỏ, hạnh phúc.
Hiện tại, Hải Mõm livestream khoảng từ 6-8 tiếng, có hôm live nhiệt tình lên tới 12 tiếng và thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Ngoài ra, anh còn làm vlog chia sẻ về cuộc sống hàng ngày với vợ và con gái. Với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nên mỗi video của anh đều mang lại tiếng cười cho người xem.
Xin chúc cho Hải Mõm sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Hải Mõm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hải Mõm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hải Mõm

Streamer Hải Mõm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 62 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hải Mõm

Streamer Hải Mõm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hải Mõm sinh ngày 8-5-1998 (23 tuổi).
Streamer Hải Mõm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hải Mõm sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hải Mõm xếp hạng nổi tiếng thứ 327 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hải Mõm

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hải Mõm

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Nam Định

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot