Hải Đăng Gamer

Hải Đăng Gamer

Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
05/05/1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu

Tiểu sử Hải Đăng Gamer

Hải Đăng Gamer là ai?
Hải Đăng Gamer tên thật là Nguyễn Hải Đăng, hiện anh đang là cái tên streamer được khá nhiều các bạn trẻ yêu mến. Với khả năng nói chuyện vô duyên dáng cùng với gương mặt điển trai nên anh luôn được lòng fan đặc biệt là các bạn gái. Chỉ mới tập làm youtube được hơn 2 năm nhưng kênh của Hải Đăng đã thu hút gần 900K lượt follow. Và trang cá nhân của anh cũng thu hút hơn 50K lượt theo dõi.
Mới đầu Hải Đăng chỉ là một gamer trong game Free Fire trong quân đoàn của Asmobile nhưng khả năng chơi game của Hải Đăng khá là ấn tượng luôn có những pha xử lý highlight vô cùng là ấn tượng nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Nhận thấy được khả năng game của mình cũng khá tốt nên mới đầu Hải đăng chỉ live cho vui vừa để chơi gmae giải trí lại vừa có thể nói chuyện giao lưu cùng với bạn bè trong game. Nhưng không ngờ lại rất được lòng các bạn trong fan như thế. Và dần Hải Đăng đã tự tạo cho mình kênh youtube và livestream hàng ngày trên kênh của mình hàng ngày.

Những video Hải Đăng làm mang tính hài hước giải trí rất là cao vì thế rất được các bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Trên kênh youtube của anh con số theo dõi đã lên tới 900K follow quả là thành tích đáng nể.

Streamer Hải Đăng Gamer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hải Đăng Gamer là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hải Đăng Gamer

Hải Đăng Gamer sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hải Đăng Gamer sinh ngày 05/05/1996 (25 tuổi).
Hải Đăng Gamer sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hải Đăng Gamer sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, cầm tinh Bính Tý.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hải Đăng Gamer

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot