Hà Tiều Phu
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Cần Thơ
Ngày sinh:
? - ? - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Hà Tiều Phu

Streamer Hà Tiều Phu là ai?
Hà Tiều Phu tên khai sinh là Hà Huỳnh Phú Huy, là một streamer của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1997 này hiện đang sở hữu fanpage với gần 400 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của Hà Tiêu Phu hiên đã có 237 nghìn lượt đăng ký. Anh đã trở thành một cái tên nổi tiếng với hình tượng boy 1 champ Olaf.

Từ một tuyển thủ trở thành một streamer, Hà Tiều Phu cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí là phải đánh đổi nhiều thứ như thời gian, sức khỏe và các mối quan hệ. Là một streamer phải đối diện với nhiều vấn để chứ không chỉ riêng việc xử lý những pha trong game. Có thể nói, là một streamer giống như ngồi trên một chiếc ghế nóng của một chương trình truyền hình, nó cũng có áp lực riêng, và nó áp lực hơn việc chơi game. Nếu khi chơi game có sai sót thì bạn chỉ cần thản nhiên bỏ qua để chơi tiếp, nhưng khi stream thì bạn có thể phải hứng chịu những lời chỉ trích từ khán giả.

Khi đến với công việc livestream, Hà Tiều Phu đã không đặt yếu tố kiếm tiền lên vị trí hàng đầu. Khi bước vào công việc này, anh đã mất nhiều mối quan hệ và tình cảm của người xung quanh. Có những lúc, Hà Tiều Phu cảm thấy rất khó khăn và không thể vượt qua nổi. Đỉnh điểm là sự rạn nứt tình cảm trong gia đình khi bố mẹ anh không đồng ý việc anh trở thành một streamer. Nhưng chính nỗ lực và sự quyết tâm của mình, Hà Tiều Phu đã chứng tỏ cho bố mẹ biết nghề Streamer là một nghề chân chính. May mắn đến với Hà Tiều Phu là anh trở thành một thành viên của Box Studio. Giờ đây, Hà Tiều Phu cũng đã gặt hái được một số thành công trong sự nghiệp streamer.

Tháng 8/2019, cộng đồng LMHT Việt Nam bất ngờ trước cuộc khẩu chiến giữa Hà Tiều Phu và streamer Warzone - là cựu tuyển thủ từng thi đấu cho nhiều team nổi tiếng và đã đạt được nhiều danh hiệu ở VCS. Cuộc đấu khẩu này được cho là xuất phát từ việc Hà Tiều Phu chưa từng tham gia VCS còn Warzone lại đã "hết thời". Dù không rõ nguồn cơn, nhưng màn đấu khẩu của hai bên đã khiến cộng đồng LMHT Việt được phen tranh cãi nảy lửa.

Tóm tắt lý lịch Hà Tiều Phu

Streamer Hà Tiều Phu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Tiều Phu sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Streamer Hà Tiều Phu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Tiều Phu sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hà Tiều Phu xếp hạng nổi tiếng thứ 479 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hà Tiều Phu

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Hà Tiều Phu

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Cần Thơ

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot