Hà An Hy
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Nam Định
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Hà An Hy

Streamer Hà An Hy là ai?
Hà An Hy có tên thật là Nguyễn Thu Hà, An Hy sinh ra và lớn lên tại Nam Định và hiện tại em đang là Streamer Liên Quân của Box Studio.
An Hy sở hữu một gương mặt đẹp, trong sáng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười luôn tươi rói trên môi. An Hy để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi nụ cười tươi và giọng nói ấm áp truyền cảm.
Ngay từ khi còn nhỏ, An Hy đã là một cô bé rất năng động. Do hoàn cảnh gia đình có chút khó khăn nên An Hy không có tiền tiêu vặt và ăn sáng, chính vì thế An Hy đã tập buôn bán ngay từ khi em mới học lớp 7 - một lứa tuổi mà "ăn chưa no. lo chưa tới". Lúc đầu thì An Hy bán đồ ăn sáng, đồ ăn vặt trong trường bởi An Hy nhận thấy có nhiều bạn đến trường mà chưa kịp ăn sáng, kiểu như "có cầu ắt có cung", công việc buôn bán của An Hy khá thuận lợi.
Sau đó lớn hơn chút, An Hy bán quần áo, mỹ phẩm, lens (kính áp tròng),...
Tuy nhiên, hiện tại An Hy chỉ tập trung chính vào công việc là một streamer, An Hy mong muốn sẽ làm thật tốt công việc này. Vì là một tân binh mới trong làng streamer nên An Hy nỗ lực hết sức cho công viêc, học hỏi từ mọi người đi trước. Nhưng trong tương lai, An Hy sẽ tiếp tục với công việc kinh doanh, bởi có lẽ kinh doanh đã là cái duyên đối với An Hy.
Là một cô gái xinh đẹp nhưng vô cùng tài năng, hiện tại fanpage của An Hy đã thu hút được hơn 400 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng đáng nể.
An Hy hi vọng, trong thời gian tới em sẽ ngày càng làm tốt hơn trong công việc và thực hiện những ước mơ mà em đã từng ấp ủ.

Streamer Hà An Hy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hà An Hy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hà An Hy

Streamer Hà An Hy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m64
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà An Hy

Streamer Hà An Hy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà An Hy sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Hà An Hy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà An Hy sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hà An Hy xếp hạng nổi tiếng thứ 437 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hà An Hy

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Hà An Hy

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Nam Định

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot