Guku - Trương Tấn Tài

Guku - Trương Tấn Tài

  • /
  • Streamer
  • /
  • Guku - Trương Tấn Tài
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Streamer Guku - Trương Tấn Tài là ai?
Guku - Trương Tấn Tài là một streamer vô cùng tài năng. Hiện nay, Guku là một streamer may mắn đạt được tất cả các yếu tố như: Kỹ năng, kiến thức và óc hài hước ít ai sánh bằng.
Trước khi trở thành một streamer, GuKu từng là một tuyển thủ game chuyên nghiệp, cùng với đồng đội, Guku liên tục gặt hái được ngôi vị vô địch tại các giải đấu quy mô quốc gia. Nhưng anh lại bén duyên với công việc trở thành một streamer và anh đã gặt hái được không ít những thành công của một tựa game eSports tầm cỡ quốc tế.
Chia sẻ đôi chút về việc quyết định theo đuổi con đường streamer, Guku cho biết đó là trong một lần "Guku đang livestream chơi game bình thường, sau buổi hôm đó có một bạn nam inbox cho Guku và nói rằng rất thích xem mình livestream và rằng mình là người truyền cho bạn ấy cảm hứng rất nhiều, cuộc sống bạn ấy có nhiều điều buồn chán nhưng khi xem livestream của mình thì lúc nào cũng cười và cảm thấy phấn chấn hơn. Từ đó mình cảm nhận được livestream game không đơn thuần chỉ là việc có được nhiều người hâm mộ hay là kiếm tiền, cao cả hơn nó là một công việc truyền cảm hứng cho nhiều người khác, và cho đến nay thì đó vẫn đang là triết lý của mình khi theo đuổi nghề Streamer".
Và khi mới bắt đầu một công việc mới ai cũng từng trải qua những giai đoạn khó khăn và chính bản thân Guku cũng vậy. Khi mới bắt đầu livestream, video của anh chỉ có lèo tèo trên dưới 10 khán giả theo dõi, thậm chí có những người khuyên Guku đừng nên tốn thời gian làm gì khi chỉ có vài người xem. Tuy nhiên, bản thân Guku là một người cực kỳ lạc quan, anh livestream với một tâm trạng lúc nào cũng vui tươi, hào hứng và đó cũng chính là điểm mạnh của anh. Nó vô tình lại lan tỏa tới mọi người, và dù chỉ có 1 khán giả đi chăng nữa thì Guku vẫn sẽ livestream cho người đó xem. Nghề Streamer đặc biệt vẫn còn rất nhiều cơ hội và tiềm năng để khai phá, hãy kiên trì và các bạn sẽ làm được. Và cuối cùng đã không phụ lòng của anh, hiện tại công việc của Guku rất ổn và nhiều niềm vui.Anh cũng đang có những dự định phát triển thêm bản thân và trở thành một bình luận viên eSports chuyên nghiệp.
Và để hiện thực hóa những kế hoạch, dự định đó, Guku cảm thấy bản thân cần phải học hỏi rất nhiều, tự mình trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bằng cách theo dõi bình luận các trận đấu, cũng như học hỏi trực tiếp từ các đàn anh đàn chị.
Xin chúc cho Guku sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Guku - Trương Tấn Tài trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Guku - Trương Tấn Tài là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Guku - Trương Tấn Tài

Streamer Guku - Trương Tấn Tài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Guku - Trương Tấn Tài

Streamer Guku - Trương Tấn Tài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Guku - Trương Tấn Tài sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Streamer Guku - Trương Tấn Tài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Guku - Trương Tấn Tài sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Guku - Trương Tấn Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 3211 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Guku - Trương Tấn Tài

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Guku - Trương Tấn Tài

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot