Gtv Proe
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
17 - 6 - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Gtv Proe

Game thủ Gtv Proe là ai?
Gtv Proe có tên thật là Trần Quang Hiệp, là một chàng trai trẻ tuổi và vô cùng đa tài. Gtv Proe từng được mệnh danh là thần đồng LOL của Việt Nam. Gtv Proe cũng đi theo con đường giống người đồng đội của mình Trần Xuân Bách (XB); Nguyễn Hồng Thái (MAXIM) và coi thi đấu chuyên nghiệp là nghề chính.
Năm 2017, Gtv Proe cùng các đồng đội trong team Game TV của mình đã giành giải vô địch trong cuộc thi Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Gtv Proe còn khiến mọi người bất ngờ khi mới chỉ chơi liên quân trong vòng 1 tháng đã giành được chức vô địch toàn quốc. Và điều đó khiến mọi người không khỏi băn khoăn và muốn đi tìm lời giải đáp thỏa đáng.Lý do cũng đơn giản chỉ vì Gtv Proe là tuyển thủ đi rừng thần đồng của team SAJ với cái tên là Hanyian nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì thế Gtv Proe hiểu rõ về lối đi rừng cũng như cách đi rừng của loạt game Moba. Nhờ vậy mà Gtv Proe đều biết hết nhất cử nhất động của team đối phương. Và đến thời điểm này, Gtv Proe đã là một game thủ trẻ tuổi lừng danh.
Anh còn được xếp vào Top 5 game thủ có thu nhập "khủng" nhất Việt Nam tính đến thời điểm tháng 9/2019.

Với tài năng hơn người, Gtv Proe thu hút rất nhiều những fan hâm mộ. Hiện nay, trên fanpage cá nhân của Gtv Proe cũng thu hút gần 70 nghìn lượt theo dõi, và trên kênh youtube cá nhân cũng thu hút gần 21 triệu lượt đăng ký kênh- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Gtv Proe cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố găng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian làm việc, Gtv Proe cũng thường xuyên đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Gtv Proe những trải nghiệm thực tế thú vị cũng như mang lại cho anh một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Gtv Proe cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường trở thành một game thủ và mang về nhiều giải thưởng vinh quan cho bản thân cũng như cho đội nhà.

Game thủ Gtv Proe trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Gtv Proe là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Gtv Proe

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gtv Proe

Game thủ Gtv Proe sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gtv Proe sinh ngày 17-6-1998 (23 tuổi).
Game thủ Gtv Proe sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gtv Proe sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Gtv Proe xếp hạng nổi tiếng thứ 1780 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Gtv Proe

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Gtv Proe

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot