Giang Black
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Nghệ An
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Giang Black

Streamer Giang Black là ai?
Giang Black tên thật là Phan Thanh Giang, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng game Việt. Anh chàng 9X này chính là em trai của streamer Nam Blue- là một streamer nổi tiếng nhất nhì làng streamer Việt, là Top 1 thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming”.
Gia nhập làng stresmer mới được một thời gian nhưng Giang Black đã xây dựng hình ảnh riêng và đã thu hút được một lượng fan đông đảo. Hiện tại, fanpage của Giang đã sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi. Anh chàng này hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới đầy tiềm năng của làng streamer. Giang bắt đầu công việc streamer một cách suôn sẻ và thuận lợi khi được gia đình ủng hộ, đặc biệt là có anh trai cũng là một streamer nổi tiếng. Thế nhưng, đối với Giang lại là một áp lực. Anh thường được người hâm mộ gọi là "em trai của Nam Blue". Giang Black đã được anh trai ruột khuyến khích và nâng đỡ khi mới vào nghề.
Chia sẻ về những ngày đầu mới đến với công việc streamer, Giang Black cho biết anh đến với công việc này như một trải nghiệm mới mẻ. Sau một ngày làm việc, Giang thường chọn một số tựa game yêu thích để giải trí. Vốn là người ít nói và nhút nhát nên khi được xem một số bạn livestream về game thì Giang cũng thấy tò mò và muốn thử. Trong khi đó, anh ruột của Giang cũng là một streamer có tên tuổi nên ngay lập tức Giang được gia đình ủng hộ.
Giang rất tự hào về người anh trai của mình. Cho đến khi anh quyết định trở thành một streamer thì cũng chính là anh trai của Giang đã giúp đỡ Giang. Có thể nói, mới đầu mọi người chỉ nhắc đến giang với danh nghĩa là "em trai Nam Blue". Đây cũng là một lợi thế, nhưng cũng là áp lực đối với Giang. Bản thân Giang muốn người khác biết đến mình là Giang Black chứ không muốn là cái bóng của anh trai. Chính vì thế, Giang đã cố gắng rất nhiều. Kết quả, trang fanpage của Giang đã phát triển rất tốt. Và quan trọng là anh đã xây dựng được một cộng đồng fan cứng cho bản thân. Anh tin rằng với những nỗ lực của mình sẽ có thể làm được nhiều điều hơn nữa.

Streamer Giang Black trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Giang Black là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Giang Black

Streamer Giang Black cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Giang Black

Streamer Giang Black sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giang Black sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Giang Black sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giang Black sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Giang Black xếp hạng nổi tiếng thứ 803 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Giang Black

** Thông tin trên đây là thông tin do topnguoinoitieng.com tổng hợp và sưu tầm. Mọi ý kiến, đóng góp xin gửi về [email protected]


Giang Black

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Nghệ An

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot