Gầy Best Leesin

Gầy Best Leesin

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thái Bình
Ngày sinh:
12 - 6 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

 

Tiểu sử Streamer Gầy Best Leesin

Streamer Gầy Best Leesin là ai?
Gầy Best Leesin (tên thật Bùi Đức Thiện) được xem là Streamer đình đám của tựa game MOBA Liên Minh huyền thoại, đặc biệt chắc tay tướng Lee Sin. Anh chàng được mệnh danh là "boy one-charm", rất phù hợp với vị trí Jungle. Không hoạt ngôn như nhiều streamer khác, điểm khác biệt tạo nên sức hút của Gầy Best Leesin chính là phong thái điềm tĩnh và sự tập trung cao độ khi chơi.
Gầy Best Leesin không đặt nặng thắng thua khi chơi mà chủ yếu thể hiện kỹ năng nhiều nhất có thể. Tướng Leesin trong tay Gầy có phong cách chơi cầu kỳ, sử dụng nhiều cách xử lý khác nhau trong một tình huống tương tự. Khán giả theo dõi Gầy thi đấu mỗi lần lại có một trải nghiệm riêng biệt. Lối chơi hoa mỹ cùng với những thao tác nhanh chóng mặt giúp Gầy Best Leesin được đông đảo khán giả Liên Minh huyền thoại yêu mến. Không những vậy, Gầy Best Leesin còn rất hút fan nữ nhờ ngoại hình điển trai. Fanpage của anh chàng hiện có hơn 387.000 người đăng ký theo dõi, Youtube có gần 380.000 người đăng ký, mỗi video đăng tải đều đạt hàng trăm nghìn view. Trong tương lai, Gầy Best Leesin hứa hẹn là nhân tố bùng nổ, không chỉ best Leesin mà còn best nhiều tướng khác nữa.

Gầy Best Leesin thời trẻ

Gầy Best Leesin theo học trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật.

Streamer Gầy Best Leesin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Gầy Best Leesin là ai?
Gầy Best Leesin và streamer triệu view Dragon B  là anh em thân thiết trong công ty Box Studio (đơn vị phát triển và đào tạo streamer hàng đầu Việt Nam). Tuy nhiên, cộng đồng mạng từng lo lắng hai hot streamer này "huynh đệ tương tàn" vì nữ thần Anita.
Streamer Anita và Gầy Best Leesin khá thân thiết, thường xuất hiện cùng nhau. Nhưng từ khi cô nàng xuất hiện trong MV Cover "Hơn cả yêu" của Dragon B làm dấy lên tin đồn tình cảm của hai người. Trước những nghi vấn "tình anh em có chắc bền lâu" của Gầy Best Leesin và Dragon B, Anita đã phải lên tiếng. Cô bạn cho biết, trước khi quay MV thì tình cảm với Dragon B chỉ dừng ở mức bạn bè. Đến khi làm việc chung, hai người có trò chuyện với nhau nhiều hơn nên thân thiết hơn. Anita cho biết thêm, cô và Gầy giống như anh trai em gái còn với Dragon B là tình cảm bạn bè đơn thuần.

Tóm tắt lý lịch Gầy Best Leesin

Streamer Gầy Best Leesin sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gầy Best Leesin sinh ngày 12-6-1996 (25 tuổi).
Streamer Gầy Best Leesin sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gầy Best Leesin sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Gầy Best Leesin xếp hạng nổi tiếng thứ 790 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Gầy Best Leesin

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Gầy Best Leesin

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thái Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot