Gấu Ka Channel

Gấu Ka Channel

Nơi sống/Làm việc:
Tuyên Quang
Nơi sinh:
Tuyên Quang
Ngày sinh:
5 - 12 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Gấu Ka Channel

Streamer Gấu Ka Channel là ai?
Gấu Ka Channel có tên thật là Nịnh Văn Thuỷ, là một streamer trẻ tuổi và rất đa tài. Hiện tại, Gấu Ka Channel đang là streamer với tựa game Arena of Valor trên nền tảng Facebook Gaming.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Gấu Ka đã rất yêu thích và đam mê chơi game. Chính vì thế mà anh luôn ấp ủ giấc mơ sẽ trở thành một streamer trong tương lai.

Và mọi sự cố gắng, nỗ lực của Gấu Ka đã được đền đáp khi chỉ một thời gian ngắn theo đuổi con đường streamer Gấu Ka đã có được những thành công nhất định. Hiện tại, trang fanpage cá nhân của Gấu Ka đã thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Gấu Ka cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Gấu Ka luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê bất tận với game, Gấu Ka còn là một anh chàng cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước/ Mỗi chuyến đi mang lại cho Gấu Ka những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Và anh còn có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Gấu Ka cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc streamer mà anh đang theo đuổi. Cùng với đó Gấu Ka hi vọng sẽ có thêm thật nhiều những cơ hội để anh tham gia các giải đấu thú vị mà OTA Network tổ chức.
Xin chúc cho Gấu Ka thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mà anh mong đợi!

Tóm tắt lý lịch Gấu Ka Channel

Streamer Gấu Ka Channel sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gấu Ka Channel sinh ngày 5-12-1999 (22 tuổi).
Streamer Gấu Ka Channel sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gấu Ka Channel sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Gấu Ka Channel xếp hạng nổi tiếng thứ 509 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Gấu Ka Channel

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Gấu Ka Channel

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Tuyên Quang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot