Gao Bạc Tv
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
28/07/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Sư Tử

Tiểu sử Streamer Gao Bạc Tv

Streamer Gao Bạc Tv là ai?
Gao Bạc Tv tên thật là Nguyễn Đình Quốc hiện anh đang là một streamer có tiếng trong làng game free fire được rất nhiều các bạn trẻ biết đến. Với khả năng chơi game hay cùng lối nói chuyện hấp dẫn cộng thêm gương mặt ưa nhìn anh thu hút được rất nhiều fan về cho mình. Tuy còn khá là trẻ tuổi nhưng với tài năng và niềm đam mê của mình tính tới hiện tại anh đã sở hữu lượng kênh youtub với hơn 1,4 triệu sub mà biết bao nhiêu người mơ ước.
Nổi đình đám trong làng game Free Fire không chỉ với lỗi chơi hay mà chuyện tình của anh trong game cũng rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi kết đôi cùng một streamer nổi tiếng khác là Cô Ngân Tv. Cả 2 streamer Gao Bạc Tv và Cô Ngân Tv quen nhau khi gia nhập Quân đoàn AFK, qua những tin nhắn rủ nhau cùng chạy bo, rồi chạy thẳng đến trái tim của mỗi người. Thảo Ngân, một giáo viên dạy cấp ba, không nghĩ rằng bản thân có thể tìm được một nửa của mình trong game, đã vậy lại còn nhỏ tuổi hơn nữa chứ.
Gao bạc Tv chia sẻ thêm về chuyện tình hai người: Mình chạy bo cùng với Cô Ngân nửa năm rồi mới hẹn gặp nhau một người ở Thành Phố Hồ Chí Minh một người Đà Lạt cách 300km vậy mà khi gặp Cô Ngân không cho nắm tay. Anh chia sẻ ấn tượng đầu tiên là Cô Ngân lùn anh cao 1m7 còn cô Ngân có 1m5 nhưng tình yêu thì không quan trọng khoảng cách và cao thấp mà được đo bằng cảm xúc và sự quan tâm, lo lắng cho nhau, đồng thời cũng khiến con người ta trưởng thành hơn mặc dù ở xa nhau như thế nhưng tình yêu hai người vẫn tốt đẹp. Gao Bạc và Cô Ngân vẫn là một cặp nổi đình đám trong làng game Free fire. Lượng kênh của 2 người đều khá là ấn tượng.

Streamer Gao Bạc Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Gao Bạc Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Gao Bạc Tv

Streamer Gao Bạc Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gao Bạc Tv sinh ngày 28-7-1999 (22 tuổi).
Streamer Gao Bạc Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gao Bạc Tv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).

Gao Bạc Tv kinh doanh gì ?

Gao Bạc Tv hiện đang kinh doanh shop acc

Shop chính thức của Gao Bạc Tv là shop nào ?

Shop chính thức và duy nhất của Gao Bạc Tv là https://shopgaobac.vn/

Gao Bạc Tv thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Gao Bạc Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot