GAME THỦ MARIS - NGUYỄN QUỐC HUY

GAME THỦ MARIS - NGUYỄN QUỐC HUY

  • /
  • Streamer
  • /
  • GAME THỦ MARIS - NGUYỄN QUỐC HUY
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Bình Thuận
Ngày sinh:
8 - 7 - 2002
Con giáp:
Nhâm Ngõ
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Maris - Nguyễn Quốc Huy

Game thủ Maris - Nguyễn Quốc Huy là ai?
Maris tên thật là Nguyễn Quốc Huy sinh năm 2002 - hiện đang là game thủ, streamer khá nổi trong thời gian gần đây ở tựa game Liên Quân Mobile được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến. Vừa mới đây, Maris (Nguyễn Quốc Huy) đặt chân đến Đấu Trường Danh Vọng ở vị trí đường giữa cho đội tuyển V-Gaming, tại cuộc thi anh đã khiến khán giả phải hết sức ngỡ ngàng với lối chơi mạnh mẽ và đầy chất hổ báo của mình. Chính sự xuất hiện của Maris đã giúp cho V-Gaming xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 đấu trường danh vọng mùa Xuân 2021 và qua đó lần đầu tiên tham dự giải đấu quốc tế AWC 2021.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Maris tham dự giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp nhưng Maris đã chứng tỏ được khả năng của mình cho khán giả và cho những đối thủ khác thấy mặc dù là game thủ mới nhưng cũng không dễ mà bắt được đâu nhé. Để có được thành công như ngày hôm nay bên cạnh tài năng của mình Maris cũng như những thành viên khác trong team đã phải tập luyện với tần suất rất là cao. Trước khi gia nhập team V-Gaming, Maris là một trong những thành viên của Funny Gaming TV với cái tên "James2k2" - đội tuyển khi đó chỉ đạt hạng 3 ĐTDV Series B Mùa Đông 2020. Nhưng khi sang đội tuyển V-Gaming Quốc Huy đã đổi tên thành Maris, chia sẻ thêm về cái tên Maris của mình "Ý nghĩa tên Maris là ngôi sao của biển cả, vì quê em ở Bình Thuận có biển" với mong muốn sẽ vươn xa tỏa sáng trên con đường game thủ mình đã chọn.

Với cá tính mạnh mẽ cùng lối chơi máu lửa, Maris luôn thể hiện được sự càn lướt trong giao tranh trước những đối thủ bên kia chiến tuyến. Chính nhờ thế mà tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, Maris cũng là tuyển thủ duy nhất có cho mình pha Megakill của mùa giải với màn thể hiện đẳng cấp cùng vị tướng Elsu.

Mới đây, Maris nổi lên như một thần đồng game thủ không chỉ trong đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 mà ngay thành tích ca nhân của anh cũng khiến cho nhiều người phải nể phục. Ngay sau khi Liên Quân Mobile ra mắt mùa xếp hạng mới, bất kỳ các game thủ nào cũng đều mong muốn đạt được vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng nhưng cuối cùng top 1 Thách Đấu gọi tên Maris của V Gaming với 62 sao ngay sau 1 ngày để giành top 1 Việt Nam.

Xin chúc cho chàng game thủ trẻ Maris thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đam mê và thành công trên con đường game thủ mình đã chọn nhé!

Tóm tắt lý lịch Maris - Nguyễn Quốc Huy

Game thủ Maris - Nguyễn Quốc Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Maris - Nguyễn Quốc Huy sinh ngày 8-7-2002 (19 tuổi).
Game thủ Maris - Nguyễn Quốc Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Maris - Nguyễn Quốc Huy sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Maris - Nguyễn Quốc Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 74606 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Maris - Nguyễn Quốc Huy

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


GAME THỦ MARIS - NGUYỄN QUỐC HUY

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Bình Thuận

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot