GAME THỦ AOE XUÂN THỨ

GAME THỦ AOE XUÂN THỨ

  • /
  • Streamer
  • /
  • GAME THỦ AOE XUÂN THỨ
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
24 - 6 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ AOE Xuân Thứ

Game thủ AOE Xuân Thứ là ai?
Xuân Thứ có tên đầy đủ là Đỗ Xuân Thứ, anh là một game thủ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Xuân Thứ đang thi đấu cho Clan AOE Hà Nội.
Xuân Thứ là một người rất đam mê game, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Xuân Thứ đã biết đến game đế chế và chỉ chơi duy nhất game này thôi. Anh luôn chịu khó học hỏi cách chơi, các kỹ năng từ những game thủ nổi tiếng. Không những thế Xuân Thứ còn tham gia các team, group chuyên bình luận các cách chơi cửa các game thủ để từ đó hoàn thiện cách chơi cho riêng mình.

Khi khả năng chơi game đã ổn, Xuân Thứ mạnh dạn tham gia vào giải đấu AOE Liên Tỉnh năm 2017. Và cũng chính tại cuộc thi đó anh đã xuất sắc giành chức vô địch. Từ đó anh được nhiều team để ý và anh đã về đầu quân cho clan AOE Hà Nội. Tại đây, Xuân Thứ đã nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và anh cũng nhanh chóng được xếp vào đội hình team 1 của Hà Nội.
Trong khi người hâm mộ mải mê theo dõi các kèo đấu Full team thì Xuân Thứ âm thầm giành tới liêp tiếp 10 chiến thắng trong chưa đầy 2 tuần. Với các chiến thắng từ kèo đấu 2vs2 cùng với VaneLove và Quốc Việt. Bên cạnh đó, xen kẽ là những chiến thắng trong kèo solo Random vs Vô Thường và kèo 4vs4 full team cùng với GameTV.
Từ khi về AOE Hà Nội, tay nghề của Xuân Thứ ngày càng được hoàn thiện, anh có cơ hội học hỏi được rất nhiều những kỹ năng từ các game thủ đi trước như Linda. Và đặc biệt từ tính cách cho tới phong cách thi đấu của Xuân Thứ cùng đều rất giống với Linda.
Xuân Thứ cũng là một game thủ rất chịu khó đánh kèo, từ những kèo top 2 cặp cho tới những kèo đấu cặp cùng đội trưởng VaneLove. Anh giống 1 chú ong thợ cần mẫn, chăm chỉ cày, cày và cày.
Xin chúc cho Xuân Thứ sẽ ngày càng chơi giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn và tỏa sáng hơn nữa trên con đường game thủ mà Xuân Thứ đã chọn lựa!

Tóm tắt lý lịch Xuân Thứ

Game thủ AOE Xuân Thứ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xuân Thứ sinh ngày 24-6-1995 (26 tuổi).
Game thủ AOE Xuân Thứ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xuân Thứ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Xuân Thứ xếp hạng nổi tiếng thứ 58717 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Xuân Thứ

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


GAME THỦ AOE XUÂN THỨ

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot