Game thủ AOE Vanelove

Game thủ AOE Vanelove

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
7 - 6 - 1988
Con giáp:
Mậu Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ AOE Vanelove

Game thủ AOE Vanelove là ai?
VaneLove tên thật là Đỗ Minh Hải, là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam. Anh chàng gốc Hà thành được biết đến với một cá tính đặc biệt "chẳng giống ai" của VaneKimtan đã làm nên thương hiệu của anh chàng. Điều ấn tượng nhất ở Vanelove chính là khao khát được chiến đấu trong mọi kèo với mọi đối thủ, từ kèo solo, 2 vs 2, 4 vs 4. Đối với Vanelove, từ năm 2012-2013 có thể nói là khoảng thời gian tiến bộ vượt bậc của anh. Và trong những năm tháng đó, anh đã gặt hái nhiều thành công, trở thành thành thành viên trong đội hình chính thức của team Hà Nội.
Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2016, VaneLove và game thủ Hoàng Mai Nhi đã tạo thành một cặp đôi huyền thoại ở nội dung 2vs2 Random về sự ăn ý. Khán giả ngày ấy còn đánh giá cặp đôi này thi đấu không cần giao tiếp với nhau nhiều nhưng vẫn rất ăn ý. Sau khi đội trưởng Linda giải nghệ, Vanelove lại được đôn lên team 1 của team Hà Nội, và cũng kể từ đó, anh bắt đầu con đường trở thành chủ lực của AOE Việt.

Vanelove có thể nói là cầu nối giữa hai thời đại của Hà Nội. Anh và AOE Hà Nội đã trải qua nhiều thăng trầm, đã có những thành công và thất bại, cả những huy hoàng và thất vọng, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ thấy anh gục ngã. Có những thời điểm anh thua sâu, âm tới mấy chục C nhưng anh vẫn miệt mài thi đấu. Người ta có thể yêu VaneLove, có thể không thích Vanelove nhưng ai cũng cộng nhận rằng anh là một người đam mê chế nhất làng AOE Việt Nam.

Tóm tắt lý lịch Vanelove

Game thủ AOE Vanelove sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vanelove sinh ngày 7-6-1988 (33 tuổi).
Game thủ AOE Vanelove sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vanelove sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Vanelove xếp hạng nổi tiếng thứ 2433 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Vanelove

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Game thủ AOE Vanelove

Người nổi tiếng sinh năm 1988

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot