Game Củ Tạ
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
09/12/1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã

Tiểu sử Game Củ Tạ

Game Củ Tạ là ai?
Game Củ Tạ tên thật là Dương - anh hiện đang là một youtuber chuyên làm về game Garena Free Fire được đông đảo các bạn trẻ biết đến và yêu thích. Hiện trên kênh youtube của anh đã thu hút được hơn 1 triệu người đăng ký, và trên trang facebook cá nhân của anh cũng thu hút 33 nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Chính sự yêu thích và quan tâm của mọi người khiến cho Củ Tạ ngày càng có thêm những động lực và cố gắng để làm ra nhiều những video hay hấp dẫn hơn nữa phục vụ các bạn trẻ.

Với những ai yêu thích về game Free Fire thì đều biết đến cái tên Game Củ Tạ. Kênh của anh được coi như là một kênh lớn và có uy tín chuyên tổ chức các giải đấu tay to cho các game thủ trong bộ môn game Free Fire. Đông thời Game Củ Tạ cũng là một bình luận viên khá hay và hài hước trong loại hình game này. Với những ai chơi game này thì khi nhắc tới giải đấu Game Củ Tạ là không ai không biết. Mỗi buổi live giải đấu của anh trên cả youtube hay Nonolive đều thu hút được hàng nghìn lượt xem và theo dõi của các bạn trẻ yêu thích loại hình game này.

Với khả năng ăn nói cùng với khiếu hài hước của mình trong mỗi buổi live hay bình luận đều pha chút hài hước và sự dí dỏm nên hầu như thu hút được rất đông đảo người xem.

Game Củ Tạ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game Củ Tạ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Game Củ Tạ

Game Củ Tạ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Game Củ Tạ sinh ngày 09/12/1993 (28 tuổi).
Game Củ Tạ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Game Củ Tạ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, cầm tinh Quý Dậu.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Game Củ Tạ

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot