Funky
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
1 - 1 - 1995
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Funky

Streamer Funky là ai?
Funky tên thật là Nguyễn Đắc Tú. Hiện đang được nhiều các bạn trẻ chơi game biết đến như một thần tượng của mình. Ngoài game ra anh cũng đang là một streamer có tiếng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo dõi.

Funky thời trẻ

Với niềm đam mê gảme của mình Nguyễn Tú đã thành công và được nhiều bạn trẻ biết đến trong game Pubg. Anh là một trong 5 thành viên đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường lớn cả trong nước lẫn quốc tế.
Funky đã từng một thành viên kỳ cựu gắn bó với Refund từ những ngày đầu cũng sẽ chuyển sang khoác áo Viking – đội tuyển cũng gây tiếng vang khá lớn trong cộng đồng PUBG gần đây.Trên các đầu trường mọi chiến thắng của Refund không bao giờ thiếu công của Funky vì thế anh càng được các bạn trẻ ngưỡng mộ và yêu thích. Thâm trí còn ó nhiều bạn trẻ còn lấy biệt danh Funky của anh đặt nick game của mình ở các thể lopaij gảe khác như free fire,Pubg,...

Ngoài là một game thủ ra anh còn là một streamer khá hài hước và được rất nhiều sự theo dõi của các bạn trẻ.
Xin chúc cho Funky sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Funky đã chọn lựa và ngày càng thu hút thêm nhiều "fan cứng" hơn nữa!
Các giải thường mà anh giành được:

- Pegasus Overwatch Challenger : 1st
- Summer Cup : 1st

- East : 1st
- Final TalkTv : 1st

- New Era : 1st
- Sea Tour 2016 : 2nd
- Sea Tour 2017 : 1st

- Trong team World Cup VietNam 2017
- Trong team World Cup VietNam 2016

Tóm tắt lý lịch Funky

Streamer Funky sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Funky sinh ngày 1-1-1995 (26 tuổi).
Streamer Funky sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Funky sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Funky xếp hạng nổi tiếng thứ 33579 trên thế giới và thứ 223 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Funky

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Funky

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot