Fl.minow
Nơi sống/Làm việc:
Yên Bái
Nơi sinh:
Yên Bái
Ngày sinh:
22 - 4 - 2002
Con giáp:
Nhâm Ngọ
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu

Tiểu sử Game thủ Fl.minow

Game thủ Fl.minow là ai?
Fl.minow tên thật là Vũ Trung Kiên sinh năm 2002 là một thành game thủ trẻ tuổi nhất trong team Flash ở đấu trưởng sinh tồn 2020. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường lần này số kill Fl.minow mang về cho Flash thật đáng nể giúp cho Flash có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù là trẻ tuổi nhất nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này số kill cá nhân anh đạt được đứng top2 chỉ sau người anh trong team mình là FL.Cool.
Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả tạo nên một thợ săn Fl.minow vô cùng là hoàn hâo được Team Flash cử đi để "báo tử" cho các đội tuyển khác.

Mới đầu Fl.minow cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau giờ học và mục tiêu chính mà gia đình hướng anh tới vẫn là học và không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp về game mà dang dở việc học, nhưng Trung Kiên đã chứng tỏ cho mọi người trong gia đình mình thấy là sự lựa chọn của mình là đúng. Khi anh cùng đội tuyển Team Flash dành ngôi vô địch Đấu trường Sinh tồn 2019 đã khiến gia đình anh yên tâm tin tưởng, ủng hộ Minow theo đuổi đam mê của mình.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Trung Kiên đã chọn cho mình về quân đoàn Flash (trước có tên là KOFF) để thể hiện đam mê. Vào quân đoàn được các anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu giải và những thành viên xuất sắc trong quân đoàn đã giúp Trung Kiên ngày càng tiến bộ và phát huy được khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.

Đến với mỗi giải đấu Trung Kiên cũng như thành viên team Flash đều cố gắng nỗ lực hết mình chính vì thế ngay sau khi giành chức vô địch giải đấu trường sinh tồn 2019 Trung Kiên cùng Flash tiếp tục đại diện Việt Nam đi thi đấu tại World Series Free Fire 2019 ở Rio de Janeiro, Brazil. Đây là giải đấu quốc tế lớn nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire, nối tiếp giải đấu World Cup Free Fire diễn ra hồi tháng 4 vừa rồi tại Bangkok, Thái Lan.
Xin chúc cho Fl.minow luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.

Game thủ Fl.minow trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Fl.minow là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Fl.minow

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fl.minow

Game thủ Fl.minow sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fl.minow sinh ngày 22-4-2002 (19 tuổi).
Game thủ Fl.minow sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fl.minow sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Fl.minow xếp hạng nổi tiếng thứ 68627 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Fl.minow

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Fl.minow

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Yên Bái

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot