Feri
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
6 - 7 - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Feri

Streamer Feri là ai?
Feri có tên thật là Đặng Tuấn Anh, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Feri đã chính thức gia nhập đại gia đình OTA Network (mạng lưới quy tụ các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game) để có cơ hội phát triển hơn nữa tài năng của bản thân.

Trước khi đến với OTA Network, Feri từng là streamer tại Ngân Sát Thủ và VR Studio. Với sự nỗ lực, ham học hỏi và ngày càng hoàn thiện mình, Feri đã trở thành một streamer được đánh giá rất cao. Tuy tuổi đời còn rất trẻ những Feri đã có được những thành công đầy bất ngờ và anh đã trở thành một cái tên trong làng streamer được đông đảo mọi người yêu mến. Trên fanpage cá nhân của Feri đã thu hút gần 140 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Feri cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Feri luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ đôi chút về cơ duyên đến với công việc streamer, Feri cho biết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Feri đã rất thích chơi game. Feri thường chơi game khi có thời gian rảnh hay sau những buổi học căng thẳng. Game mang lại cho Feri cảm giác thoải mái, thư giãn và có thêm động lực để học tập. Cũng từ khi biết đến nhiều anh chị làm streamer và thực sự thành công với công việc này thì Feri cũng đã có mục tiêu để cho bản thân cố gắng. Feri tập trung chơi game nghiêm túc và xem rất nhiều thần tượng của mình chơi game, học cách tương tác với khán giả. Anh tự lập cho mình một fanpage cá nhân và phát triển nó. Nhưng Feri chính thức theo đuổi con đường trở thành một streamer là khi Feri tốt nghiệp cấp 3. Feri dành nhiều thời gian để chơi game và rèn luyện kỹ năng cho bản thân. Với sự giúp đỡ của các anh chị đi trước mà Feri đã dần khẳng định được mình và anh đã trở thành một streamer trẻ tuổi có tiếng trong làng streamer Việt Nam.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Feri cho biết em sẽ nỗ lực hết sức trên con đường mà em đã chọn lựa và Feri cũng mong muốn rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của mọi người. Khi đến với ngôi nhà mới OTA Network, Feri cũng hi vọng bản thân sẽ dần quen và gặt hái được thật nhiều những thành công

Streamer Feri trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Feri là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Feri

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Feri

Streamer Feri sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Feri sinh ngày 6-7-2000 (21 tuổi).
Streamer Feri sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Feri sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Feri xếp hạng nổi tiếng thứ 1916 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Feri

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Feri

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot