Duy Nhỏ
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đồng Tháp
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Đang Cập Nhật
Cung hoàng đạo:
Đang Cập Nhật
XH chung:
# 4

Bụt là ai?

Bụt là được nhiều người biết đến là người yêu cũ Linh Ngọc Đàm. Nhờ sự nổi tiếng của Linh Ngọc Đàm mà Bụt được chú ý hơn. Bụt khá ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên cộng đồng game Việt lại biết khá nhiều về anh bởi bạn bè của Bụt đều là những hot streamer như: Linh Ngọc Đàm, Rambo, Quang Cuốn,…

Sau khi chia tay Linh Ngọc Đàm thì truyền thông vẫn dành sự chú ý đến anh. Theo được biết, gia thế nhà anh thuộc dạng giàu có. Qua các hình ảnh, anh đã chi nhiều tiền với các món quà đắt đỏ tặng Linh Ngọc Đàm như nhẫn có giá trị, túi hiệu, giày hiệu…

Tiểu sử Duy Nhỏ Aka Bụt

Bụt tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy. Bụt hay Duy nhỏ cũng là nickname trên các trang mạng xã hội của anh. Từ khi anh còn học cấp 3, Bụt đã là một học sinh ưu tú; anh từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật.

Bụt sinh năm 1998. Hiện tại anh đang là 23 tuổi, anh vẫn còn khá trẻ. Lúc anh lên đại học, anh đã đậu trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Và Bụt có niềm đam mê với sân cỏ nên từng là thành viên của đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp.

Bụt quê ở Đồng Tháp, nhưng khi anh học đại học ở Sài Gòn nên anh lên Sài Gòn sinh sống luôn. Bụt là bạn của streamer Uyên Pu, nhưng Uyên Pu là bạn của Linh Ngọc Đàm. Nên cơ hội gặp được Linh Ngọc Đàm và quen cô ấy từ đó.

Thông tin cá nhân và đời tư của Bụt vẫn đang là một ẩn số nên thông tin về sự nghiệp vẫn đang khiến cư dân mạng tò mò. Nhưng anh chàng này được biết đến là một “thiếu gia con nhà giàu”. Anh là một anh chàng gắn liền với kính cận, khá lạnh lùng và nghiêm túc.

Chỉ biết anh học trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tại Sài Gòn; không biết anh còn học hay đang theo đuổi sự nghiệp nào vẫn đang là ẩn số. Nhưng cư dân mạng cho rằng, với gia thế giàu thì sự nghiệp cũng thăng tiến thôi; có tiền là có tất cả.

Một số hình ảnh về Duy Nhỏ

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Duy Nhỏ

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Đồng Tháp

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot