Dương Quá
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1992
Con giáp:
Nhâm Thân
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Dương Quá

Streamer Dương Quá là ai?
Dương Quá tên thật là Nguyễn Trọng Bắc, là một cái tên mới nổi trong làng streamer Liên quân Mobile. Trong cộng đồng livestream hiện nay, Dương Quá là một trong những cái tên ấn tượng qua những buổi livestream Liên Quân với một tay hay sấy Mk14 bằng chân không giật.
Anh bắt đầu livestream từ khoảng 1 năm trước đây. Hiện tại, trang fanpage của Dương Quá đã thu hút hơn 50 nghìn lượt theo dõi. Mỗi lần livestream của anh có lượng người xem lên tới trên 80 nghìn lượt. Tuy vậy, trước đây Dương Quá chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một streamer. Nhưng từ một lần bị tai nạn khiến tay bị liệt, cuộc sống của Dương Quá đã thay đổi từ đó.
Ba vị tướng mà Dương Quá dùng thường xuyên là Murad, Slim, Lindis, trong đó tướng tủ của anh là Murad. Nói về khả năng điều khiển tướng Murad thì trong cộng đồng Liên Quân Mobile không ai không biết đến cái tên Mạnh Blue - người được xem là chơi Murad tốt nhất hiện nay. Bản thân Dương Quá cũng rất muốn được một lần thi đấu với Mạnh Blue.
Dương Quá chia sẻ chân tình rằng, streamer là một công việc đã làm thay đổi cuộc đời anh. Trong suốt 2 năm làm streamer, anh đã có thêm nhiều bạn bè để giúp anh xóa đi những mặc cảm, tự ti về những khiếm khuyết của mình. Một may mắn nữa đối với Dương Quá là anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình.

Streamer Dương Quá trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Dương Quá là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Dương Quá

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Quá

Streamer Dương Quá sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Quá sinh ngày ?-?-1992 (29 tuổi).
Streamer Dương Quá sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Quá sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Dương Quá xếp hạng nổi tiếng thứ 752 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Louis

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Dương Quá

Người nổi tiếng sinh năm 1992

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot