Dương Hoà
Nơi sống/Làm việc:
Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 2001
Con giáp:
Tân Tỵ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Sapau - Dương Hoà

Streamer Sapau - Dương Hoà là ai?
Sapau có tên thật là Dương Hòa, em đang là một Player cũng như là Streamer trong tựa game PUBG Việt Nam. Hiện em đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển SGD.
Sapau là một tuyển thủ có tuổi đời còn rất trẻ nhưng tài năng của Sapau không hề thua kém các đàn anh đi trước, đặc biệt là về kỹ năng phản xạ. Về kỹ năng phản xạ Sapau được cho là một người có khả năng phản xạ nhanh nhất, với những pha 1 với 4 không thể nào đẹp mắt hơn. Sapau đã cùng đội tuyển SGD đã giành 2 chức vô địch liên tiếp của 2 mùa giải gần đây nhất, SGD vẫn tiếp tục được đánh giá cao và là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay 2018. Và l đội tuyển có khả năng công nhà cực gắt với các tuyển thủ rất trẻ và có kỹ năng cao.
Ngoài thời gian thi đấu, Sapau luôn nỗ lực tập luyện để ngày càng nâng cao khả năng chiến đấu hơn nữa. Không chỉ giỏi thi đấu, chơi game mà Sapau còn là một anh chàng rất giản dị và khiêm nhường. Sapau cũng có rất có duyên trong cách nói chuyện với mọi người nên Sapau thường xuyên chia sẻ những buổi livestream lên trang cá nhân và cả quay clip và chia sẻ lên kênh youtube. Kênh youtube cá nhân của Sapau hiện đã thu hút gần 80 nghìn lượt sub và tổng số lượt xem lên đến gần 5 triệu lượt. Nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng, Sapau cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Sapau luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Sapau cũng là một chàng trai rất đam mê du lịch và thích được đi đến những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Sapau những trải nghiệm thực tế thú vị và em còn có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuỗi ngày thi đấu căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Sapau cho biết em sẽ nỗ lực hết sức mình để ngày càng hoàn thiện khả năng chơi của mình. Sapau cũng mong muốn sẽ có cơ hội tham gia nhiều giải đấu và giành được nhiều giải thưởng cao quý.
Xin chúc cho Sapau luôn thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!

Streamer Sapau - Dương Hoà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Sapau - Dương Hoà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Sapau - Dương Hoà

Streamer Sapau - Dương Hoà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sapau - Dương Hoà

Streamer Sapau - Dương Hoà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sapau - Dương Hoà sinh ngày ?-?-2001 (20 tuổi).
Streamer Sapau - Dương Hoà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sapau - Dương Hoà sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Sapau - Dương Hoà xếp hạng nổi tiếng thứ 59827 trên thế giới và thứ 300 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Sapau - Dương Hoà

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Dương Hoà

Người nổi tiếng sinh năm 2001

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot