Dương Bánh
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý DậuS
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Dương Bánh

Streamer Dương Bánh là ai?
Dương Bánh có tên thật là Phạm Tuyên Dương, là một anh chàng điển trai và khá đa tài. Hiện tạ, Dương Bánh đang là streamer được đông đảo mọi người yêu mến.
Dương Bánh sở hữu một gương mặt điển trai nam tính không những thế Dương Bánh còn có một phong cách thời trang cá tính, Dương Bánh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Dương Bánh đam mê game ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì thế Dương Bánh đã quyết tâm theo đuổi con đường game thủ và trở thành một streamer. Dương Bánh thử sức mình trong khá nhiều những tựa game và anh thích nhất là game Garena Liên Quân Mobile. Anh thường xuyên livestream trên fanpage cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Dương Bánh đã thu hút gần 110 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Dương Bánh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian chơi game và livestream, Dương Bánh cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Dương Bánh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Dương Bánh cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Streamer Dương Bánh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Dương Bánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Dương Bánh

Streamer Dương Bánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Bánh

Streamer Dương Bánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Bánh sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Dương Bánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Bánh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Dương Bánh xếp hạng nổi tiếng thứ 3281 trên thế giới và thứ 186 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Dương Bánh

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Dương Bánh

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot