Đức Anh TV
Nơi sống/Làm việc:
Thái Nguyên
Nơi sinh:
Thái Nguyên
Ngày sinh:
? - ? - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Đức Anh Tv

Streamer Đức Anh Tv là ai?
Đức Anh Tv có tên thật là Nguyễn Đức Anh, là một streamer trẻ tuổi và rất năng động. Hiện nay, Đức Anh đang quản lý fanpage Đức Anh TV với số lượng người theo dõi gần 15 nghìn lượt - một con số cũng khá ấn tượng.
Trong thời gian đang còn là học sinh cấp 3, Đức Anh đã rất đam mê với game. Từ khi được xem các game thủ thi đấu, Đức Anh đã luôn mơ ước một ngày nào đó mình sẽ chơi game giỏi như vậy. Chính vì thế ngoài thời gian học tập, Đức Anh cũng mày mò và chơi thử các game đang nổi lúc bấy giờ. Càng chơi càng cảm thấy đam mê và mong muốn được chia sẻ các lối chơi cùng mọi người nên Đức Anh cũng thử livestream game. Thời gian đầu, trên fanpage của Đức Anh cũng chưa thu hút nhiều lượt theo dõi nhưng dần dần với lối chơi ổn định và cách nói chuyện hài hước, dí dỏm mà fanpage của Đức Anh ngày càng thu hút nhiều lượt xem. Hiện tại, Đức Anh đã lên hẳn lịch live vào 2 khung giờ từ 12h-15h và 23h-2h để mọi người tiện theo dõi.
Quyết định theo đuổi con đường streamer, Đức Anh cũng nhận phải rất nhiều sự phản đối từ gia đình. Nhưng với quyết tâm theo đuổi nghề và muốn chứng minh cho gia đình thấy con đường mà Đức Anh đang theo đuổi là tất cả đam mê và nỗ lực của mình, Đức Anh đã có được đôi chút thành công như ngày hôm nay.
Ngoài thời gian livestream, Đức Anh cũng tham dự các giải đấu lớn nhỏ và anh thuộc team Thái Nguyên, một team game đáng gườm với các đội khác.
Xin chúc cho Đức Anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Đức Anh đã chọn lựa!

Tóm tắt lý lịch Đức Anh Tv

Streamer Đức Anh Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đức Anh Tv sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Streamer Đức Anh Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đức Anh Tv sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đức Anh Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 3375 trên thế giới và thứ 177 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Đức Anh Tv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Đức Anh TV

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Thái Nguyên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot