Du Đặng
Nơi sống/Làm việc:
Hưng Yên
Nơi sinh:
Hưng Yên
Ngày sinh:
16 - 8 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Du Đặng

Streamer Du Đặng là ai?
Du Đặng có tên thật là Đặng Thế Du, là một streamer về tựa game PUBG Mobile giả lập Tencent trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện kênh youtube cá nhân của Du Đặng đã thu hút gần 50 nghìn người đăng ký và hơn 7 triệu lượt xem tất cả các video mà anh đăng tải lên kênh cá nhân.
Du Đặng là một người rất đam mê game, chính vì thế anh vừa chơi game vừa quay ra làm Streamer luôn. Du Đặng từng được nhiều người biết đến với tựa game Truy Kích. Với khả năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước, dẫn dắt người xem nên càng ngày Du Đặng càng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Du Đặng cùng thường xuyên livestream các trận game trên fanpage cá nhân, mỗi trận đều thu hút hàng ngàn, hàng vạn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Du Đặng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để cho ra đời những video chất lượng và ý nghĩa đến với mọi người.
Ngoài thời gian làm việc, Du Đặng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho Du Đặng khoản thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và anh còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Du Đăng cho biết anh sẽ cố gắng hết sức mình trong công việc để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn.

Streamer Du Đặng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Du Đặng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Du Đặng

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Du Đặng

Streamer Du Đặng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Du Đặng sinh ngày 16-8-1994 (27 tuổi).
Streamer Du Đặng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Du Đặng sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Du Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 1141 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Du Đặng

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Du Đặng

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hưng Yên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot