Dragon B
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Dragon B

Game thủ Dragon B là ai?
Dragon B tên thật là Khang Trung, là một game thủ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh chàng này đang được xem là điểm sáng của LMHT Việt Nam khi tuyên bố “Leo từ Sắt Đoàn lên Thách Đấu trong 10 ngày”. Tuy chưa biết anh chàng sinh năm 1998 này có thực hiện được mục tiêu này không nhưng nhờ tuyên bố của anh chàng đã khiến không khí của cộng đồng LMHT Việt Nam đang tĩnh lặng lại trở nên sôi sục.

Với một game thủ, việc đưa ra tuyên bố “Leo từ Sắt Đoàn lên Thách Đấu trong 10 ngày” thì chứng tỏ rằng game thủ này đã quen thuộc với những ai chơi lâu năm. Nhưng có vẻ như game thủ này có cơ sở khi đưa ra tuyên bố này khi anh có màn thể hiện xuất sắc tại giải đấu Clash of Super Star vừa qua.

Dragon B còn được biết đến với nickname M4xM0v3 - hiện đang là một tuyển thủ của team Hà Tiều Phu. Tuy mới gia nhập làng LMHT được vài tháng nhưng kỹ năng chơi game của Dragon B lại được đánh giá cao. Anh chàng này đã leo lên rank Thách đấu của LMHT Việt. Một điều quan trọng là ngoài mục tiêu leo Thách đấu trong 10 ngày, game thủ sinh năm 1998 này còn đang có ý định thực hiện một "nhiệm vụ phụ", đó chính là phá vỡ kỷ lục 131 trận thắng liên tục của LMHT Việt. Tính đến thời điểm hiện tại thì Dragon B đã có gần 100 chiến thắng, đang nằm ở mức rank Bạch Kim. Vị tướng mà anh chàng thường sử dụng đó chính là tướng tủ Aurelion Sol.

Với mức rank Bạch Kim hiện tại thì vẫn là điều đơn giản đối với Dragon B. Anh chàng này có lẽ sẽ phải đạt đẳng cấp cao hơn như Kim Cương I, Cao thủ... Chưa kể rank Việt là một môi trường thi đấu khá khắc nghiệt. Huống chi với chuối chiến thắng của Dragon B ngày càng dài thì sẽ càng có guy cơ có game thủ không chấp nhận việc này dễ dàng, họ có thể sẽ tạo ra nhóm "đồ long" để săn lùng anh chàng này.

Mới đây, Dragon B đã phải đăng bài xin lỗi người gâm mộ khi đã để thua ở trận đấu thứ 93. Mặc dù vậy, cộng đồng game thủ đã liên tục gửi những lời tán dương và lời động viên chân thành tới game thủ sinh năm 1998 sau khi anh chàng chính thức bị ngắt mạch thắng ở trận thứ 93.

Tóm tắt lý lịch Dragon B

Game thủ Dragon B sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dragon B sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Game thủ Dragon B sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dragon B sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Dragon B xếp hạng nổi tiếng thứ 2076 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Dragon B

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Dragon B

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot