Đoàn Ngọc Phước

Đoàn Ngọc Phước

Nơi sống/Làm việc:
Đồng Nai
Nơi sinh:
Đồng Nai
Ngày sinh:
4 - 1 - 1999
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Đoàn Ngọc Phước

Game thủ Đoàn Ngọc Phước là ai?
Đoàn Ngọc Phước với nick game FL.ĐNP từng giúp King Of Free Fire (tiền thân của Team Flash) có được ngôi vị vô địch đấu trường sinh tồn 2019 danh giá với khả năng bắn thần tốc tay nhanh hơn não của mình. Anh hiện đang là cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến trong làng game Free Fire. Trong đội tuyển anh thi đấu khá tốt và luôn đem về những điểm quyết định cho team của mình.
Đoàn Ngọc Phước là cái tên tham dự đấu trường sinh tồn 2020 cho đội tuyển FL và cũng là đội trưởng của team. Trong team Phước luôn đưa ra chiến thuật cũng như đưa ra quyết định di chuyển cho toàn đội.

Mới đầu Ngọc Phước chỉ chơi game giải trí nhưng rồi dần thành đam mê, lại thấy khả năng bắn súng của mình ở game này hơn hẳn các game khác và hơn hẳn những người khác nên Ngọc Phước đã tìm cho mình những quân đoàn lớn chuyên tham dự đấu giải để tạo ra cho mình tên tuổi trong làng game này. Và Đoàn Ngọc Phước đã chứng tỏ được bản thân mình khi cùng các thành viên xuất sắc của quân đoàn KOFF tham dự đấu trường sinh tồn 2019 và giành được quán quân, đồng thời trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Chung kết Thế giới bộ môn Free Fire tại Brazil. Sau những giải đấu lớn cái tên Đoàn Ngọc Phước càng được nhắc tới nhiều hơn.

Để trở thành game thủ chuyên nghiệp Đoàn Ngọc Phước cũng như bao bạn trẻ đam mê khác gặp phải rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. khi mới vào chơi cả đội chưa có nhà tài trợ, mọi người trong team đều phải cân bằng giữa việc chơi game, luyện tập và công việc để lo cho cuộc sống. Nên cũng có khá nhiều những khó khăn. Mỗi người đều có một công việc riêng của mình nên không có quá nhiều thời gian để luyện tập cùng nhau. Chỉ có buổi tối sau khi đi làm về từ 19h tới 22h cả đội lại tranh thủ tập luyện với nhau, khi thì chơi game, thi thì tham gia một vài giải đấu nhỏ ao làng để mọi người biết tới bọn mình nhiều hơn. Khi mọi người biết nhiều hơn và ủng hộ hơn thì Ngọc Phước cùng các thành viên trong team mới có thêm động lực vươn xa hơn trong những giải đấu.
Hy vọng với niềm đam mê của mình Đoàn Ngọc Phước sẽ giúp cho đội tuyển của mình đi xa hơn nữa trong những vòng tiếp theo của đấu trường sinh tồn mùa xuân 2020. Giúp anh có thêm nhiều những fan yêu quý và ủng hộ mình hơn trên con đường game thủ mình đã chọn nhé!

Game thủ Đoàn Ngọc Phước trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Đoàn Ngọc Phước là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Đoàn Ngọc Phước

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đoàn Ngọc Phước

Game thủ Đoàn Ngọc Phước sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Ngọc Phước sinh ngày 4-1-1999 (22 tuổi).
Game thủ Đoàn Ngọc Phước sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Ngọc Phước sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đoàn Ngọc Phước xếp hạng nổi tiếng thứ 73511 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-1-1999: Cựu đô vật Jesse Ventura tuyên thệ nhậm chức thống đốc tiểu bang Minnesota.

Một số hình ảnh về Game thủ Đoàn Ngọc Phước

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Đoàn Ngọc Phước

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Đồng Nai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot