Đoàn Mạnh An

Đoàn Mạnh An

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hòa Bình
Ngày sinh:
17 - 8 - 1988
Con giáp:
Mậu Thìn
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Caster Đoàn Mạnh An

Caster Đoàn Mạnh An là ai?
Đoàn Mạnh An caster nổi tiếng với biệt danh "An không lan man" dù thực tế anh có nhiều màn bình luận cực kỳ lan man. Nhắc tới Mạnh An, khán giả nghĩ ngay tới khả năng "chém gió" không thể lẫn với ai, đã trở thành thương hiệu của caster này. Manh An đem lại tiếng cười cho khán giả theo dõi những trận đấu trên VETV nhờ sự dí dỏm, hài hước.
Bình luận viên là một trong những yếu tố quan trọng khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, Manh An có khả năng khiến một trận đấu tẻ nhạt trở nên gay cấn, vui nhộn và đáng xem. Thành công với công việc caster nhưng Mạnh An chỉ bén duyên với việc bình luận sau một thời gian làm việc trong lĩnh vực kinh tế, chứ không gắn bó với eSport ngay từ đầu. Đoàn Mạnh An khi kết hợp với Khánh Hiệp (Izumin) trở thành cặp bình luận ăn ý mang lại cho khán giả những giây phút thoải mái. Khán giả hâm mộ còn đặc biệt yêu thích Mạnh An khi theo dõi anh trở tài với các vị tướng như Zyra, Vi. Zyra của Mạnh An vô địch thiên hạ nhưng tiếc cho anh là trong đánh xếp hạng thì không ai muốn thấy Zyra của anh. Vì vậy, đến nay Mạnh An vẫn đang ngụp lặn ở Kim Cương I 69 điểm. Hy vọng trong thời gian tới Mạnh An sẽ cải thiện điểm số để khẳng định vị trí best support Việt Nam.

Cuộc sống gia đình Đoàn Mạnh An

Hiện tại, Manh An đã là người đàn ông của gia đình nên thời gian để đánh xếp hạng của anh cũng không nhiều. Mạnh An là bố của một bé gái xinh xắn. Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc đời thường trên trang cá nhân.
Anh Thư vợ Caster nổi tiếng Đoàn Mạnh An là thành viên biệt đội 5 "chú vịt giời" xinh đẹp mang tên SkyDuck. Vợ của Mạnh An chơi ở vị trí Đường giữa. Mặc dù chỉ tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, chuẩn bị cho Đấu Trường Huyền Thoại nhưng SkyDuck đã giành được nhiều chiến thắng oanh liệt.

Caster Đoàn Mạnh An trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Đoàn Mạnh An là ai?
Nhiều khán giả cho rằng bộ đôi Mạnh An - Viruss  tái hợp thì sẽ không thể cản phá tựa như Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân vậy. Nhưng tiếc rằng mạnh An theo vợ rời cuộc chơi còn Viruss cũng theo tiếng gọi tình yêu, Phong Vân của Liên Minh Huyền Thoại Việt vẫn chưa thể tái hiện Ma Kha Vô Lượng danh chấn thiên hạ.

Tóm tắt lý lịch Đoàn Mạnh An

Caster Đoàn Mạnh An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Mạnh An sinh ngày 17-8-1988 (33 tuổi).
Caster Đoàn Mạnh An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Mạnh An sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đoàn Mạnh An xếp hạng nổi tiếng thứ 45902 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Caster Đoàn Mạnh An

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Đoàn Mạnh An

Người nổi tiếng sinh năm 1988

Người nổi tiếng cùng Hòa Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot