Độ Mixi
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Cao Bằng
Ngày sinh:
12 - 9 - 1989
Con giáp:
Kỷ Tỵ
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Độ Mixi

Streamer Độ Mixi là ai?
Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, là một game thủ, streamer và youtuber. Anh chàng này sở hữu kênh Youtube có tên Mixigaming với 1, 92 triệu người đăng ký. Anh thường chơi các tựa game như PUBG, FIFA 4, CS: GO. Độ Mixi chính là người sáng lập nên đội tuyển Pubg chuyên nghiệp Refund Gaming. Anh từng đạt thứ hạng 10 giải Pubg thế giới, đứng vị trí thứ 16 chung cuộc giải Pubg Hồng Kong. Refund Gaming đã tạo nên một cơn địa chấn cho PUBG Việt Nam, thuộc TOP 2 PGI Lan Final SEA, giành tấm vé vào vòng chung kết thế giới PGI 2018 (Chung kết PUBG Thế giới) tại Đức cùng với MiTH, là 2 đội tuyển đại diện cho khu vực Đông Nam Á.
Nếu ai quan tâm đến gaming, có lẽ sẽ không còn lạ với cái danh "Tứ hoàng Streamer Việt Nam", và Độ Mixi chính là một trong 4 cái tên của Tứ Hoàng (PewPew, Xemesis, Viruss, và Độ Mixi). Độ Mixi bắt đầu nổi tiếng từ khi chơi Pubg. Hiện tại kênh MixiGaming của anh đã sở hữu gần 2 triệu lượt đăng ký. Mỗi lần Độ Mixi stream thu hút rất nhiều người xem. Với cách nói chuyện hài hước, tuy hơi tô nhưng lại có nhiều câu nói mang tính "thương hiệu" nên anh chàng này đã nhanh chóng thu hút một lượng fan lớn.

Đặc biệt, với cộng đồng Esports Việt Nam, cái tên Độ Mixi lại cực kỳ nổi bật. Anh chàng 8X Cao Bằng này chính là người sáng lập nên Refund Gaming- là một đội tuyển sở hữu nhiều thành tích đáng nể, và đã nhiều lần vô địch Pubg toàn quốc và quốc tế. Được biết, hiện tại anh đang dành nhiều thời gian cho streame nên chỉ đóng vai trò "ông bầu" của Refund Gaming.
Độ Mixi được nhiều người yêu mến bới tính thẳng thắng, chân thực, chính vì thế có những phát ngôn của anh bị đánh giá là thiếu tế nhị. Nếu lướt qua fanpage hay youtube của Độ Mixi, chắc hẳn bạn sẽ phải cười miệt mài với những video stream và loạt ảnh chế cực hài hước của anh chàng 8X này.
Được biết, Độ Mixi đã kết hôn và có một con trai. Vợ của anh là Trang Mixi, cũng là một streamer được nhiều người hưởng ứng.

Tóm tắt lý lịch Độ Mixi

Streamer Độ Mixi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Độ Mixi sinh ngày 12-9-1989 (32 tuổi).
Streamer Độ Mixi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Độ Mixi sinh ra tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Độ Mixi xếp hạng nổi tiếng thứ 26 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Độ Mixi

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Độ Mixi

Người nổi tiếng sinh năm 1989

Người nổi tiếng cùng Cao Bằng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot