DJ Chíp
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
8 - 5 - 1986
Con giáp:
Bính Dần
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Djchip

Game thủ Djchip là ai?
DjChip tên thật là Lê Đức Anh, là một gương mặt lão làng của cộng đồng Pubg Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi Pubg trở thành một bộ môn Esports. Anh và streamer Độ Mixi chính là nhà sáng lập nên Refund Gaming - là một đội tuyển Pubg sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tại Việt Nam.
DjChip có bảng thành tích thi đấu ấn tượng. Năm 2018, anh vẫn thi đấu PUBG chuyên nghiệp tại các giải đấu hàng đầu như Hong Kong PUBG World Invitationa hay PUBG Global Invitational 2018. Hiện tại, anh đang là một thành viên của Refund Omega - là đội tuyển thứ hai của Refund Gaming, đồng thời là một streamer được nhiều người yêu thích. Mới đây, anh được bình chọn là huấn luyện viên của đội tuyển All Stars Việt Nam tham dự PUBG Nations Cup 2019 tổ chức tại Hàn Quốc.
Là một game thủ chuyên nghiệp nên DjChip có những pha xử lý tình huống xuất thần, thăng hoa khiến người hâm mộ thích thú. Dù lớn tuổi nhưng anh chẳng hề thua kém đàn em khi là chú nhân của vô vần pha highlight sấy AKM scope X6 cực kỳ mãn nhãn. Tuy vậy, cộng đồng PUBG Việt Nam đã phát hiện khả năng vô cùng đặc biệt của game thủ này chính là "phù hộ và vẽ bo". Không ngẫu nhiên điều này xảy ra mà là vì trải qua nhiều giải đấu, khi DjChip nằm xuống thì vòng bô cũng ủng hộ đội tuyển của anh và đạt thành số điểm cực cao trong game đấu đó. Cộng đồng Pubg đã phát hiện ra khả năng đặc biệt này của DjChip khi anh tham gia giải PUBG SEA Championship 2018. Khi Djchip nằm xuống thì Refund Gaming không lọt Top 1 cũng có điểm số rất cao.
Là một game thủ Pubg chuyên nghiệp, Chip còn là một streamer được nhiều người yêu thích. Kênh Yotube của anh đã sở hữu hơn 260 nghìn lượt sub. Anh cùng Độ Mixi, FunkyM... và một số streamer có tên tuổi đã tập hợp thành một team streamer vừa chơi game giỏi vừa tấu hài hay để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tóm tắt lý lịch Djchip

Game thủ Djchip sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Djchip sinh ngày 8-5-1986 (35 tuổi).
Game thủ Djchip sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Djchip sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Djchip xếp hạng nổi tiếng thứ 28633 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Djchip

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


DJ Chíp

Người nổi tiếng sinh năm 1986

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot