Divkid
Nơi sống/Làm việc:
Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
18 - 7 - 2001
Con giáp:
Tân Tỵ
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Divkid - Võ Thanh Tùng

Game thủ Divkid - Võ Thanh Tùng là ai?
Divkid tên thật là Võ Thanh Tùng, là một game thủ hiện đang chơi ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển EVOS Esports. Năm 16 tuổi, Divkid đã lần đầu tiên chạm tay với vị trí top 1 Thách đấu máy chủ LOL Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, trong top những game thủ chơi solo rank cao nhất thì vẫn có sự hiện diện của Divkid.

Cũng như nhiều bạn trẻ khác khi đến với lĩnh vực game, Divkid cũng bị gia đình phản đối. Vì bố mẹ phản đối nên Divkid đã bỏ nhà đi. Sau này khi có chút thành công thì bố mẹ đều hiểu và ủng hộ Divkid. Là một game thủ trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp, Divkid luôn tự nhủ rằng bản thân cần phải cố gắng không ngừng. Anh chàng xạ thủ sinh năm 2001 này luôn cố gắng tìm tòi, học học, lắng nghe và tiếp tu những góp ý từ đồng nghiệp và khán giả để nâng cao kỹ năng cá nhân.

Chia sẻ về những kỷ niệm thi đấu đáng nhớ nhất, Divkid kể về lần tham gia Rift Rivals 2019, anh chàng được đi thi đấu tại Hàn Quốc và đã có cơ hội được gặp gỡ nhiều game thủ có đẳng cấp thế giới. Đây là giải đấu mà anh chàng luôn ao ước được một lần chạm chân đến. Và may mắn là Divkid đã được thử sức với đấu trường thế giới khi còn khá trẻ.

Hiện tại, Divkid cho biết vẫn đang tập trung để luyện tập và thi đấu. Anh chàng cũng chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới của bản thân là làm sao luyện tập tốt để giành chức vô địch VCS để không phụ lòng người hâm mộ đã kỳ vọng vào mình. Đối với một game thủ trẻ tuổi như Divkid, những thành tích mà anh chàng đạt được cũng khiến nhiều khác phải ngưỡng mộ. Trong cộng đồng game thủ, Divkid được xếp vào top những game thủ có gương mặt điển trai, trẻ thơ nhưng kỹ năng thượng thừa.

Tóm tắt lý lịch Divkid - Võ Thanh Tùng

Game thủ Divkid - Võ Thanh Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Divkid - Võ Thanh Tùng sinh ngày 18-7-2001 (20 tuổi).
Game thủ Divkid - Võ Thanh Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Divkid - Võ Thanh Tùng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Divkid - Võ Thanh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 67898 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Divkid - Võ Thanh Tùng

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Divkid

Người nổi tiếng sinh năm 2001

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot