Demon Tv
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Demon Tv

Streamer Demon Tv là ai?
Demon TV có tên thật là Nguyễn Duy Tiến, anh là một streamer trẻ tuổi và rất nổi tiếng của tựa game Free Fire trên Mocha Gaming.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Demon đã là một anh chàng rất đam mê game, khi ấy Demon thường chơi các trò chơi offline chứ không phải online như hiện tại. Không chỉ đam mê game, Demon còn có khả năng trò chuyện, tương tác với khán giả rất tốt nên anh đã quyết định theo đuổi nghề streamer - một nghề mà đang rất hot đối với giới trẻ hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Demon đã bén duyên với công việc streamer được gần 1 năm, tựa game mà Demon yêu thích chính là game Free Fire. Đôi khi Demon cũng thử sức mình trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại để giải trí. Và hàng ngày, Demon livestream với khoảng thời gian cố định và thường live khoảng 4 h đồng hồ liên tục, có hôm nào hăng say anh còn live tận 8h liền.
Chia sẻ đôi chút về việc lấy nickname là Demon, Duy Tiến cho biết ngay từ khi mới biết đến game anh đã rất thích vị tướng Demon trong tựa game Warcraft chính vì thế mà Tiến đã lấy biệt danh như vậy.
Demon là một anh chàng rất hiền lành, luôn vui vẻ, hòa đồng và thân thiện với mọi người chính vì thế Demon nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả ngay từ khi mới chân ướt, chân ráo vào nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Demon đã thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi, trên kênh mocha dù mới gia nhập nhưng Demon cũng thu hút được gần 15 nghìn lượt theo dõi- một con số rất ấn tượng. Không chỉ được bạn bè yêu mến, Demon còn nhận được sự ủng hộ từ cha mẹ của mình. Cha mẹ đã cho Demon tự quyết định con đường sự nghiệp mà anh đi kể cả công việc mà anh chọn lựa là công việc streamer. Chính những điều đó đã là động lực để Demon ngày càng cố gắng, nỗ lực khẳng định con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.
Vừa được thỏa mãn đam mê chơi game của mình, vừa được trò chuyện vui vẻ cùng khán giả và người hâm mộ lại có được một khoản thu nhập đáng kể tương xứng với công sức mà mình đã bỏ ra, Demon hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì mà anh đang có được.
Demon hi vọng trong thời gian tới anh sẽ cố gắng duy trì, phát triển kênh tại Mocha Gaming với hi vọng rằng sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của mọi người để có thể đạt được ngày càng nhiều thành tích mới hơn trong tương lai.
Xin chúc cho Demon sẽ luôn thành công trên con đường mfa anh đã mong đợi!

Streamer Demon Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Demon Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Demon Tv

Streamer Demon Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Demon Tv

Streamer Demon Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Demon Tv sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Streamer Demon Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Demon Tv sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Demon Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 44962 trên thế giới và thứ 266 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Demon Tv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Demon Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot